Loading...

Thương hiệu nước hoa của Idol: Từ hương thơm nhẹ nhàng đến loại… tanh tưởi, khó thấm!

Tùy theo tính cách của các ngôi sao, họ sẽ xây dựng những thương hiệu nước hoa khác nhau. Và đôi khi, nó sẽ khiến bạn choáng ngợp bởi sự trái ngược của từng...

Harajuku Lovers - Gwen Stefani

Thương hiệu nước hoa của Idol: Từ hương thơm nhẹ nhàng đến loại… tanh tưởi, khó thấm! - ảnh 1

Gwen Stefani đã thành công từ con đường âm nhạc đến Kinh doanh nước hoa với bộ sưu tập Harajuku Lovers của mình bao gồm năm mùi hương khác nhau, với bốn mùi dành riêng cho các nhân vật Nhật Bản và một mùi hương được thiết kế để thể hiện cá tính riêng của Gwen Stefani. Mỗi chai được bán với giá bán lẻ khoảng 45 đô la.

Someday – Justin Bieber

Thương hiệu nước hoa của Idol: Từ hương thơm nhẹ nhàng đến loại… tanh tưởi, khó thấm! - ảnh 2

Hướng đến lực lượng đông đảo người hâm mộ là những cô gái từ 14 đến 18 tuổi, ngôi sao nhạc pop Justin Bieber đã ra mắt chai nước hoa đầu trên Thị trường với tên gọi Someday. Chuyên gia nước hoa Honorine Blanc của nhà Fiermenich tinh chế Someday mang hương trái cây - thực phẩm, rất thích hợp với độ tuổi của khách hàng. Sản phẩm đã được ra mắt với công chúng vào năm 2011.

Reb'l Fleur - Rihanna

Thương hiệu nước hoa của Idol: Từ hương thơm nhẹ nhàng đến loại… tanh tưởi, khó thấm! - ảnh 3

Reb'l Fleur đã được ra mắt vào năm 2011 và là một sáng tạo của Caroline Sabas và Marypierre Julien của công ty Givaudan. Đây chính là chai nước hoa đầu tiên của Rihanna. Nữ nghệ sĩ cho biết chai nước hoa này chính là niềm đam mê của cô về sự cá biệt - biết thể hiện cảm xúc và thật mạnh mẽ, nhưng cũng dạt dào đê mê và hấp dẫn.

Theo nhiều tin tức, nước hoa này khá thơm, nhưng nếu ngửi nhiều quá sẽ gây nhức đầu.

Fame – Lady Gaga

Thương hiệu nước hoa của Idol: Từ hương thơm nhẹ nhàng đến loại… tanh tưởi, khó thấm! - ảnh 4

Lady Gaga là một nữ nghệ sĩ cá tính. Chính vì thế, mùi nước hoa của cô nàng cũng vô cùng độc đáo và gây sốc khi Lady Gaga muốn nó có mùi máu và tinh dịch. Bất chấp điều đó, rất nhiều tín đồ đã lựa chọn sản phẩm này của “bà mẹ quái vật”.

Heat - Beyonce

Thương hiệu nước hoa của Idol: Từ hương thơm nhẹ nhàng đến loại… tanh tưởi, khó thấm! - ảnh 5

Đẳng cấp, thanh lịch và tinh tế chính là những từ miêu tả Beyonce, và không có gì ngạc nhiên khi Ong Chúa đã tích hợp tất cả điều đó vào trong sản phẩm nước hoa của mình. Doanh số toàn cầu trong vòng ba năm đầu tiên, 2010 đến 2013, của loại nước hoa này đã chạm 400 triệu đô. Gía của nó cũng tương đối phải chăng khoảng 59 đô la mỗi chai.

Glow – Jennifer Lopez

Thương hiệu nước hoa của Idol: Từ hương thơm nhẹ nhàng đến loại… tanh tưởi, khó thấm! - ảnh 6

Jennifer Lopez bắt đầu sự nghiệp với vai trò là một vũ công - diễn viên trước khi bước chân vào ngành công nghiệp âm nhạc. Nhưng người đẹp không dừng lại ở đó. Cô đã kiếm được 300 triệu đô trong vòng một năm khi ra mắt hãng nước hoa là Glow năm 2004. Với các nốt hương cam, hoa nhài, bưởi, iris, vani và xạ hương, Glow tự hào có một mùi hương kỳ lạ, hấp dẫn và lôi cuốn.

Curious - Britney Spears

Thương hiệu nước hoa của Idol: Từ hương thơm nhẹ nhàng đến loại… tanh tưởi, khó thấm! - ảnh 7

Sự nghiệp âm nhạc và diễn xuất của Britney Spears có thể đã giảm mạnh trong những năm gần đây, nhưng trước đó nhiều năm, Britney Spears là thiên tài trong kinh doanh. Nó vẫn là một trong những mùi nước hoa phổ biến nhất từ Britney Spears ngay cả sau một thập kỷ, với các nốt hương như mộc lan, lê, hoa huệ, hoa nhài, xạ hương và gỗ đàn hương.

Fancy - Jessica Simpson

Thương hiệu nước hoa của Idol: Từ hương thơm nhẹ nhàng đến loại… tanh tưởi, khó thấm! - ảnh 8

Jessica Simpson đã bước vào thị trường âm nhạc và diễn xuất vô cùng thành công. Đặc biệt hơn, dòng nước hoa “Fancy” của cô cũng nhanh chóng làm mưa làm gió trong thời điểm ra mắt và kiếm được 18 triệu đô. Sản phẩm này là sự bùng nổ của lê, hoa nhài, mật hoa mơ, caramel, gỗ đàn hương và hạnh nhân.

Thank u, next – Ariana Grande

Thương hiệu nước hoa của Idol: Từ hương thơm nhẹ nhàng đến loại… tanh tưởi, khó thấm! - ảnh 9

Mới đây, Ariana Grande đã tung ra mẫu nước hoa mới dựa theo ca khúc đình đám của cô là ‘thank u, next'. Là biến thể cao cấp của sản phẩm nước hoa cũ mang tên “Ari”, loại này được nhận xét là ngọt ngào và mang phong vị mùa hè.

>> Xem thêm: 

Fan xuýt xoa khi Rap Việt chịu chi, dựng sân khấu đầu tư tại Shield Saigon

Chàng trai Việt sở hữu loạt ca khúc ấn tượng mang đậm vibe quốc tế, soi ra profile đúng không phải dạng vừa

Phí Phương Anh lại sắp ra MV rồi làng nước ơi, sẽ thêm một thảm hoạ âm nhạc hay quay đầu là bờ?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều