Loading...

Thuộc lòng các quy tắc make-up nhưng không phải cô gái nào cũng biết quy tắc chọn kem nền này!

Muốn trang điểm sương sương, má hồng say rượu như các cô nàng Hàn Quốc hay đánh khối góc cạnh đẹp như gái Tây thì đầu tiên hãy học cách chọn kem nền phù...

Lựa chọn kem nền khi makeup đặc biệt quan trọng vì nếu kem nền có tone màu trái ngược với màu da sẽ khiến công sức trang điểm thành vô nghĩa. Không phải skintone mà undertone mới "nhân tố bí ẩn" đối với sự nghiệp làm đẹp của các cô gái vì từ kem nền, màu son... đều dựa vào Undertone chứ không phải skintone như mọi người vẫn nghĩ. Bạn vẫn thường nghe làn da trắng hồng, vàng hay ngăm nâu… tất cả đều là skintone và nó có thể thay đổi. Tuy nhiên mỗi người chỉ sở hữu một undertone duy nhất. Có ba loại undertone khác nhau: Cool (Tông lạnh) ; Warm (Tông ấm), vàng; Neutral. Vậy làm sao để biết mình thuộc undertone nào?

Kem nền Fit Me – Tự tin là chính tôi (Cùng Jun Phạm, Uyên Pu, Hana Giang Anh, Con Thỏ) | Maybelline VN

Dù ra mắt đã lâu nhưng cho đến nay kem nền FIT ME! MATTE+PORELESS vẫn được yêu thích vì công dụng vượt trội và giá cả phải chăng. Với công nghệ "Micro Powders hạt phấn siêu nhỏ" không dầu, không hương liệu độc quyền cho hiệu ứng mịn lì tự nhiện, tiệp với màu da, che phủ nhưng không bít tắt lỗ chân lông. Độ che phủ trung bình – cao phù hợp với nhu cầu trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên và hằng ngày. Đối với những khuyết điểm nhỏ, lỗ chân lông thì em này có thể "xử lý" tốt, giúp mang lại làn da láng mịn, tươi trẻ. Đặc biệt, dòng này có đến 12 màu phù hợp mọi tông da của phụ nữ Việt Nam: 110, 112, 115, 118, 120, 125, 128, 130, 220, 230, 235, 310 nên các cô gái thoải mái lựa chọn kem nền phù hợp với mình.

Tìm hiểu chi tiết thông sản phẩm tại đây: https://bit.ly/2mfBtff.

>> Xem thêm: 

5 sữa rửa mặt làm sạch sâu nhưng lành tính, da nào dùng cũng hợp mà giá chỉ loanh quanh 300k

Hôm trước vừa đi chơi thân thiết, nay Jennie - Jessica lại diện áo đôi: Jennie xinh muốn xỉu nhưng mix đồ sai quá sai

Học lỏm Chi Pu và dàn sao Việt cách khoe dáng tinh tế với thời trang phòng tập cực chất

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Nhân tố bí ẩn


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều