Loading...

Thực hư vụ cô gái lao xe SH xuống ruộng và bỏ trốn vì tưởng bạn trai tử nạn?

Chiều tối 18.8, nhiều fanpage loan tin cô gái chở bạn trai lao SH xuống ruộng rồi bỏ trốn vì tưởng anh đập đầu xuống mương và tử nạn.

Các fanpage cho biết địa điểm xảy ra tai nạn là đường liên hai thôn Giang Liễu - Do Nha (thuộc xã Phương Liễu, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh) và người dân thấy nam thanh niên chảy máu đầu đầm đìa nhưng còn sống nên đưa đi cấp cứu.

Nạn nhân được xác định là Nguyễn Tuấn Khanh, sinh năm 1998, quê Thanh Hóa, hiện làm việc ở Bắc Ninh.

Chưa hết, vài fanpage còn công khai địa chỉ Facebook của Bình (quê Hòa Bình) - bạn gái Khanh kèm hai status ngôn tình cô từng đăng: “Thanh xuân có 2 việc cần làm là làm điều mình thích và sống cạnh người mình yêu” Điều tuyệt vời nhất là tìm được người thương chính con người thật của mình, cả những lúc mình xấu xí nhất , luôn đưa tay nắm lấy mình mà bao dung , che chở. Một người không bao giờ bỏ mình mà đi”.

Thực hư vụ cô gái lao xe SH xuống ruộng và bỏ trốn vì tưởng bạn trai tử nạn? - ảnh 1

Thực hư vụ cô gái lao xe SH xuống ruộng và bỏ trốn vì tưởng bạn trai tử nạn? - ảnh 2

Hai fanpage tung tin đồn thất thiệt khiến bạn gái Khanh bị hàm oan.

Nhiều dân mạng chưa rõ thực hư vụ tai nạn ra sao, đã chửi rủa Bình không thương tiếc vì bỏ rơi bạn trai lúc hoạn nạn.

Anh trai cho biết Khanh chỉ bị té rách trán, chấn thương nhẹ nên không nguy hiểm đến tính mạng. Tai bệnh viện, Khanh kể rằng nguyên nhân gặp nạn do bị hai cô gái chở nhau quệt trúng chứ không phải do Bình lao xe SH xuống ruộng như tin đồn. Sau khi gây tai nạn, hai cô gái kia đã chạy luôn. Vào thời điểm đó, Bình không đi chung với Khanh nên không biết bạn trai gặp nạn.

Trước tin đồn thất thiệt ảnh hưởng đến Bình, Xuân Mai (chị dâu của Khanh) phải đăng status đính chính sự việc: “ M ong mọi người ngừng chia sẻ bài viết không đúng sự thật. Chuyện là em chồng bị 2 đứa con gái kh ông còn chút tình người va phải rồi bỏ chạy luôn , chứ kh ông phải n gười yêu em ấy bỏ trốn . Em tôi bị ngã xe và người yêu em ấy vẫn chưa biết chuyện gì ”.

Quay clip lật tẩy công ty đa cấp lừa đảo ở Đà Nẵng, nhóm thanh niên bị tấn công:

 

Facebooker B.N cùng các chiến hữu vào tận công ty đa cấp ở Đà Nẵng quay clip lật tẩy trò lừa đảo tại đây. Khi bị khiêu khích, nhóm nam nhân viên công ty đa cấp đã tấn công B.N và bạn của anh ta.

Công an sau đó có mặt đưa người công ty đa cấp về trụ sở làm việc.

Nhân Hoàng

>> Xem thêm: 

Kết thúc ở tập 70, Hướng dương ngược nắng sẽ là những điều ngọt ngào không dang dở?

Hướng dương ngược nắng - Tập 67: Minh đã có câu trả lời cho Hoàng

Hướng dương ngược nắng - Tập 67: Lạ thay ông Quân phanh áo còn thân mật ôm và hôn bà Cúc

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều