Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Thực hư người phụ nữ Sài Gòn chết vì ăn sầu riêng rồi uống nước dừa?

Tin đồn này bắt nguồn từ Facebook cá nhân của cô gái Sài Gòn tên L.N.

Thực hư người phụ nữ Sài Gòn chết vì ăn sầu riêng rồi uống nước dừa? - ảnh 1 L.N tung tin người phụ nữ Sài Gòn chết vì ăn sầu riêng rồi uống nước dừa.

Trên Facebook cá nhân, L.N đăng status kèm ảnh cho biết một người ở đường An Dương Vương, quận 5, TP.HCM đột tử vì ăn sầu riêng rồi uống dừa tươi.

Cụ thể như sau: Hẻm 3 xx An Dương Vương , quận 5 .

Ăn sầu riêng , uống dừa tươi bị đột tử, hôn mê sâu 15 ngày, giờ bệnh viện trả về lo hậu sự... Nguy hiểm quá !

Ăn sầu riêng chỉ nên uống nước lọc thôi nha mọi người, vừa giảm gắt cổ, vừa thanh lọc cơ thể” .

Nhiều người hoang mang khi đọc status của L.N và chia sẻ lại cho bạn bè, gia đình cùng biết. Đến 17 giờ ngày 14.7, status của L.N có hơn 4.000 like, hơn 23.470 lượt chia sẻ lại cùng hàng ngàn bình luận.

Thực hư người phụ nữ Sài Gòn chết vì ăn sầu riêng rồi uống nước dừa? - ảnh 2 Hơn 23,47 ngàn chia sẻ thông tin sai sự thật này.

Bên cạnh những dân mạng tin sái cổ chuyện ăn sầu riêng và uống nước dừa dẫn đến đột tử, nhiều người hiểu biết khẳng định đây là thông tin sai sự thật và L.N đăng lên để câu like vì cô đang là chủ spa.

Thực hư người phụ nữ Sài Gòn chết vì ăn sầu riêng rồi uống nước dừa? - ảnh 3 L.N là chủ sapa có phong cách ăn mặc gợi cảm.

Từ trước đến nay, chưa từng thông tin nào chứng minh ăn sầu riêng rồi uống nước dừa gây chết người.

Hơn nữa, nhiều người kể rằng từng uống nước dừa sau khi ăn sầu riêng mà vẫn bình thường.

Chị Nghi cho biết uống nước dừa sau khi ăn sầu riêng để giải nhiệt là chuyện bình thường: “Sầu riêng có tính nhiệt nên phải ăn hoặc uống với những thứ có tính hàn để cân bằng nhiệt, mà nước dừa có tinh hàn. Người ta khuyên làm vậy để giảm bớt nhiệt cho sầu riêng. Làm gì có chuyện ăn nước dừa uống sầu riêng dẫn đến đột tử”.

Thực hư người phụ nữ Sài Gòn chết vì ăn sầu riêng rồi uống nước dừa? - ảnh 4Chưa hết, chị Loan tiết lộ rằng nạn nhân là hàng xóm của mình và chết vì não có dịch mũ chứ không phải như L.N tung tin thất thiệt. “Trời ơi, cái cô này chung hẻm với mình. Người ta bị bệnh não có dịch mũ. Bị bể dịch ra mới chết mà má này nói ăn sầu riêng, uống nước dừa chết” , chị Loan tâm sự.

Trước chuyện L.N đăng thông tin thất thiệt câu like, admin một fanpage lớn bình luận: “ Hãy tỉnh táo, không tiếp tay cho những trò câu like sai trái, bán rẻ lương tâm. Mong các bạn tỉnh táo hơn trước khi chia sẻ những thông tin như vậy” ,

Đoàn mô tô phân khối lớn bị đàn vịt cản đường ở Vũng Tàu:

 

Đoàn mô tô không thể tăng tốc mà phải dừng lại vài lần để nhường đường cho đoàn vịt.

Vừa uống cà phê vừa ngắm sư tử trong quán Mevzoo ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ:

 

Quán Mevzoo được cấp chứng nhận giấy phép là "Trung tâm phục hồi động vật và vườn thú du lịch" với tổng cộng 35 con thỏ, vài con chim hồng hạc, 4 con rắn, 4 con ngựa, 2 con vẹt, 2 con cá sấu, một con kỳ nhông và sư tử nói trên. Chủ quán Mevzoo xác nhận hầu hết những con vật ở đây đều sống ở trong khu chăm nuôi ngầm được xây bên dưới quán.

Nhân Hoàng

>> Xem thêm: 

Cặp đôi phải ngưng 5 phút trong đêm tân hôn vì lí do bất ngờ, ai nghe cũng thấy hài hước

Bắt kẻ cầm búa phang bể đầu các học sinh không quen biết ở TP.HCM

Mảnh giấy dán tìm chó lạc: Hãy đọc kỹ tới dòng cuối nếu bạn không muốn bị mắc lừa

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều