Loading...

Thực hiện lời hứa với gia đình, nữ sinh mặc áo cử nhân chụp bên quan tài của mẹ khiến nhiều người rơi nước mắt

Một nữ sinh Malaysia lấy nước mắt của không tí người khi đăng tải câu chuyện chụp hình với người mẹ đã mất.

Cụ thể mới đây, một câu chuyện của nữ sinh người Malaysia viết cho mẹ của mình vừa qua đời trước khi cô nàng tốt nghiệp đã gây bão cộng đồng mạng. Chỉ còn 33 ngày nữa là nữ sinh tốt nghiệp đại học, và cả gia đình đã cùng nhau nhất trí sẽ đến dự lễ tốt nghiệp này và cùng nhau chụp bộ ảnh kỷ yếu lưu giữ khoảnh khác tuyệt đẹp này. Thế nhưng, người mẹ của nữ sinh đã đột ngột qua đời khi vẫn chưa thực hiện được lừa hứa với con gái.

"Ảnh gia đình mừng tốt nghiệp sớm 33 ngày. Mẹ từng bảo rằng cả nhà sẽ mặc áo xanh thật đẹp vào ngày lễ tốt nghiệp của con. Hôm nay, cả bố và em trai đều mặc áo xanh, nhưng áo em mặc là mượn của bố. Haha. Con đã tự chọn chiếc áo xanh này cho mẹ vì con nghĩ mẹ mặc nó sẽ đẹp hơn con.

Ngay lúc này, đây sẽ là chiếc áo thụng tốt nghiệp chính thức của con cho dù nó có phải hay không. Miễn sao nó trông giống là được. Mẹ ơi, con gái yêu của mẹ tốt nghiệp sớm 33 ngày rồi này…", câu chuyện xúc động do chính nữ sinh đăng tải.

Thực hiện lời hứa với gia đình, nữ sinh mặc áo cử nhân chụp bên quan tài của mẹ khiến nhiều người rơi nước mắt - ảnh 1

Thực hiện lời hứa với gia đình, nữ sinh mặc áo cử nhân chụp bên quan tài của mẹ khiến nhiều người rơi nước mắt.

Người ta có nhiều nơi để đến nhưng chỉ có mọt nơi để về đó là gia đình. Gia đình chính là ngôi nhà yêu thương và thiêng liêng nhất trên trái đất cho ta sự bao dung và vị tha, nguồn suối nóng chân thành của yêu thương, mái ấm gia đình và tình cảm gia đình chính là thứ mà tất cả kho báu trên trái đất không thể nào sánh được. Dù có đi đến những chốn xa xôi, cũng chẳng có nơi đầu bằng mái nhà bình dị.

Câu chuyện xúc động, cùng tinh thần lạc quan và vô cùng mạnh mẽ của nữ sinh đã chạm đến lòng người. Nhiều người cho rằng người mẹ của cô nàng sẽ vô cùng hạnh phúc khi nhìn thành con gái mình trưởng thành đến thế!

>> Xem thêm: 

Vụ Trường quốc tế Việt Úc dừng dạy 40 học sinh: Trường có vi phạm luật?

Lớp học toàn trai xinh gái đẹp, học siêu đỉnh buông lời tỏ tình, dân mạng được ướp muối trong biển thả thính

Lớp chuyên Anh trường người ta toàn cực phẩm nhan sắc ảnh thẻ, đồng lòng rủ nhau đặt nguyện vọng thi đỗ một trường

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều