Loading...

Thua Việt Nam, HLV Indonesia bị trầm cảm, thấp thỏm chờ ‘án trảm’

HLV Simon McMenemy đã suy sụp tinh thần sau trận ĐT Indonesia thua Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022.

Tiếp đón Việt Nam ở lượt trận thứ 4 bảng G vòng loại World Cup 2022 (15/10), ĐT Indonesia đã để thua với tỷ số 1-3. Đây là trận thua thứ 4 liên tiếp của Tim Garuda ở vòng loại World Cup 2022. Thất bại này khiến cơ hội giành vé đi tiếp của đội bóng xứ Vạn đảo coi như đã hết.

Thua Việt Nam, HLV Indonesia bị trầm cảm, thấp thỏm chờ ‘án trảm’ - ảnh 1 Thua Việt Nam, HLV Indonesia bị trầm cảm, thấp thỏm chờ ‘án trảm’ - ảnh 1Thua Việt Nam, HLV Indonesia bị trầm cảm, thấp thỏm chờ ‘án trảm’ - ảnh 3

HLV Simon McMenemy sắp bị sa thải

Hơn bất cứ ai, HLV Simon McMenemy là người chịu áp lực lớn nhất sau thất bại của Indonesia. Tiết lộ trong cuộc trả lời phỏng vấn với truyền thông nước nhà, trưởng đoàn Bóng đá Indonesia, ông Surmadji cho biết HLV Simon McMenemy đã suy sụp tinh thần sau trận thua Việt Nam.

"ĐT Indonesia cần có sự thay đổi ngay lúc này. Sau những trận thua đã qua, đội bóng cần thay đổi HLV trưởng để có thể củng cố tinh thần của các cầu thủ. Tốt nhất là nên có sự thay đổi vì HLV Simon McMenemy đã suy giảm tinh thần sau những thất bại liên tiếp của đội nhà.

Ông Simon McMenemy đã suy sụp tinh thần sau trận thua ĐT Việt Nam. Truyền thông, cộng đồng mạng và NHM Indonesia đã gây áp lực cực lớn cho ông ấy. Hơn bất cứ ai, Simon McMenemy biết rõ ông ấy đang ở vào hoàn cảnh nào. Ông ấy không thể định đoạt được tương lai của mình. Tương lai của ông ấy phụ thuộc vào quyết định của LĐBĐ Indonesia”, ông Surmadji cho biết.

Được biết, nếu sa thải HLV Simon McMenemy, LĐBĐ Indonesia (PSSI) phải đền bù cho nhà cầm quân Scotland khoảng 218 nghìn USD. Đây là một số tiền lớn đối với PSSI vào thời điểm này.

>> Xem thêm: 

Solskjaer: Man Utd không cược hết vào Europa League

Guardiola chưa quên trận thua Liverpool

Szczesny: Thật may vì Juventus chỉ thua Lyon 0-1

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều