Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Thua sốc Croatia, ĐT Anh còn bị FIF trừng phạt

​Liên Đoàn bóng đá Anh FA đã bị FIFA phạt tiền lên đến 50.000 bảng Anh sau khi để cho các cầu thủ của mình sử dụng vớ trái quy định tại World Cup.

Các cầu thủ của Tam Sư gồm có Eric Dier, Dele AlliRaheem Sterling đã sử dụng thương hiệu vớ không được cho phép xuất hiện ở World Cup lần này. Trước đó FIFA đã gửi thư cảnh cáo nhưng vẫn bị phớt lờ.

Thua sốc Croatia, ĐT Anh còn bị FIF trừng phạt - ảnh 1 Thua sốc Croatia, ĐT Anh còn bị FIF trừng phạt - ảnh 1Thua sốc Croatia, ĐT Anh còn bị FIF trừng phạt - ảnh 3

Ba ngôi sao của tuyển Anh vẫn sử dụng loại vớ (phía dưới vớ cao để bảo vệ bàn chân và cổ chân) có nhiều chấm đen nghi là của thương hiệu TruSox trong trận tứ kết World Cup vừa qua.

Thua sốc Croatia, ĐT Anh còn bị FIF trừng phạt - ảnh 1 Thua sốc Croatia, ĐT Anh còn bị FIF trừng phạt - ảnh 1Thua sốc Croatia, ĐT Anh còn bị FIF trừng phạt - ảnh 6

Ngay sau trận thắng Thụy Điển để vào đến bán kết, đã có thông tin về án phạt này nhưng mãi đến vài giờ trước khi tuyển Anh thất bại ở bán kết trước Croatia thì mới có thông báo chính thức.

Chỉ có những thương hiệu lớn được cấp phép từ FIFA mới có thể xuất hiện trên sân trong đó có Nike, Adidas hay Puma... Những thương hiệu còn lại đều bị cấm xuất hiện dưới mọi hình thức.

Thua sốc Croatia, ĐT Anh còn bị FIF trừng phạt - ảnh 1 Thua sốc Croatia, ĐT Anh còn bị FIF trừng phạt - ảnh 1Thua sốc Croatia, ĐT Anh còn bị FIF trừng phạt - ảnh 9

50.000 bảng anh là số tiền phạt lớn thứ nhì ở World Cup kì này sau Argentina khi Liên Đoàn bóng đá nước này bị phạt đến 80.000 bảng vì khán giả có lời lẽ thô tục kèm theo ném vật lạ vào sân.

Một án phạt đến chẳng đúng lúc chút nào khi mà tuyển Anh vừa sẩy chân ở bán kết và lỡ hẹn với việc mang cup vàng về lại nguồn cội.

>> Xem thêm: 

U22 Việt Nam tránh uống nước cốt dừa, bật điều hòa 26 độ C

M.U mất hai trụ cột ở đại chiến với Liverpool

Clip: Màn trình diễn khiến 5 “ông lớn” mê mẩn của Richarlison

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều