Thú vị hành trình trải nghiệm giải đua quốc tế Iron Man 70.3 trong X-Show

Để mang tới sự mới mẻ cho khán giả truyền hình, ê-kíp thực hiện chương trình X-Show đã đưa nhân vật tham gia giải đua mang tầm quốc tế Iron Man 70.3 tại TP Đà...

Liên tục đưa tới khán giả nhiều trải nghiệm thú vị, chương trình X-Show trên kênh vtv9 luôn tạo được sự mới mẻ trong mỗi tập phát sóng. Mới đây, ê-kíp thực hiện đã đưa nhân vật tham gia cuộc đua Iron Man 70.3 tại Đà Nẵng.

Ba nhân vật được lựa chọn tham gia hành trình trải nghiệm lần này là những người có thể lực tốt, có chung niềm đam mê thể thao, thích chinh phục các thử thách gian nan ở một đường đua mang tầm quốc tế. Với họ, tham gia giải đua Iron Man 70.3 là một trải nghiệm tuyệt vời với những thử thách rất thú vị.

Để ghi lại sinh động hình ảnh của các nhân vật trải nghiệm trong đường đua dài 132km với 1.400 vận động viên tham gia, ê-kíp thực hiện X-Show đã chuẩn bị kỹ lưỡng để có thể bắt kịp hoạt động nhân vật của mình. Với những nỗ lực đó, ê-kíp thực hiện mong muốn gửi tới khán giả VTV9 những trải nghiệm lý thú và ấn tượng trong các chương trình sắp phát sóng.

Hai tập trải nghiệm giải đua Iron Man 70.3 của X-Show sẽ được phát sóng lần lượt vào 19h00 ngày 30/9 và 7/10 trên kênh VTV9. Mời quý vị chú ý đón xem!

Quý vị độc giả có thể các thông tin và tương tác với các chương trình Giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

>> Xem thêm: 

4 thanh niên ôm chặt cột, giữ rạp cưới trong ngày mưa to gió lớn do ảnh hưởng của bão số 3

Hotgirl Trung Quốc thu nhập khủng trên mạng nhưng vẫn đi làm shipper để kiếm thêm tiền

Bức ảnh 9 nhân viên sân bay cúi đầu xin lỗi hành khách và những bình luận xấu xi khiến dư luận bức xúc

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều