Loading...

Thủ tướng Úc tuyên bố không cho con gái xem ‘Trò chơi con mực’

“Tôi đã xem bộ phim này, nhưng sẽ không cho các con xem, chắc chắn là thế”, Thủ tướng Úc Scott Morrison nói trong một chương trình phát thanh ngày 20/10.

Trả lời câu hỏi của phát thanh viên về bộ phim sinh tồn nổi tiếng của Hàn Quốc "Trò chơi con mực", Thủ tướng Morrison cho biết đây là "một bộ phim mới lạ, giúp mọi người cảm thấy bớt nhàm chán trong khoảng thời gian phải ở nhà".

Tuy nhiên, theo ông Morrison, nội dung bộ phim "có chút kích động", "vì vậy tôi sẽ không cho các con gái (Lily, 13 tuổi và Abbey, 11 tuổi) xem phim, chắc chắn là thế".

Thủ tướng Úc tuyên bố không cho con gái xem ‘Trò chơi con mực’ - ảnh 1

Ông Scott Morrison và hai con gái. Ảnh: AAP

"Trò chơi con mực" là bộ phim dài tập kể về câu chuyện 456 người tham gia hàng loạt trò chơi của trẻ em để giành phần thưởng 45,6 tỷ won. Trong phim, người chơi nếu thua cuộc sẽ bị lính canh bắn tử vong tại chỗ.

Một số trường học và hội đồng giáo dục ở Bỉ và Anh mới đây đã cảnh báo phụ huynh không nên cho con xem "Trò chơi con mực" vì lo ngại về sự ảnh hưởng của bộ phim đến hành vi của trẻ em.

Theo Tiền Phong

>> Xem thêm: 

Cưới một lúc 8 vợ cho thỏa ước mơ, đại gia khiến dư luận xôn xao vì không biết là ăn chơi hay chiêu trò

Không phải Jack Ma, đây mới là “thần tài” Alibaba, nắm trong tay quyền hạn được giữ tiền và tiêu tiền của đế chế trăm tỷ đô

Con gái 9 tuổi bị hãm hiếp, mẹ biết rõ thủ phạm nhưng đem chó cưng ra làm lá chắn, kết quả ADN trên cơ thể đứa trẻ tiết lộ sự thật sốc

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều