Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Tổng Giám đốc Tập đoàn Bảo Thành

Thủ tướng mong muốn Tập đoàn Bảo Thành mở rộng quy mô sản xuất, gợi ý Bảo Thành nghiên cứu đầu tư vào nông nghiệp Việt Nam.

Tiếp Tổng Giám đốc Tập đoàn Bảo Thành của Đài loan, Trung Quốc, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định Chính phủ Việt Nam luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư làm ăn thành công tại Việt Nam.

Thủ tướng ghi nhận đóng góp của tập đoàn Bảo Thành trong sản xuất các sản phẩm xuất khẩu ở Việt Nam và đánh giá cao các hoạt động từ thiện, nhất là các hoạt động hướng về người nghèo, người dân vùng bị thiên tai.

Thủ tướng mong muốn Tập đoàn Bảo Thành mở rộng quy mô sản xuất, gợi ý Bảo Thành nghiên cứu đầu tư vào nông nghiệp Việt Nam - một lĩnh vực có rất nhiều tiềm năng để phát triển.

Tổng Giám đốc Tập đoàn Bảo Thành cho biết sẽ thành lập Quỹ Xã hội Bảo Thành để làm công tác thiện nguyện ở Việt Nam; cam kết làm ăn lâu dài, tuân thủ nghiêm chỉnh các quy định của Việt Nam về bảo vệ môi trường, cũng như chú trọng đào tạo nguồn nhân lực tại chỗ cho các vị trí quan trọng của tập đoàn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Tổng Giám đốc Tập đoàn Bảo Thành - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Trưởng công an xã đá bay thau cá tự nhận kỷ luật khiển trách

Bộ Quốc phòng bàn giao hơn 7.000 m2 đất cho TP HCM

Chuyện bỏ hộ khẩu, ông Đinh La Thăng từng có tranh luận gây chú ý

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều