Loading...

Thủ tướng: Nghiên cứu đề xuất bán bảo hiểm COVID-19

Văn phòng Chính phủ vừa có Công văn truyền đạt ý kiến của Thủ tướng giao nghiên cứu thông tin báo chí nêu về đề xuất cho bán bảo hiểm COVID-19.

Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Giao thông vận tải chủ trì, phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thaoDu lịch và các bộ, cơ quan liên quan nghiên cứu thông tin báo nêu về đề xuất cho bán bảo hiểm COVID-19 để chuẩn bị mở cửa Du lịch quốc tế.

Thời báo Kinh tế Sài gòn Online ngày 13/1/2021 có bài viết "Đề xuất cho bán bảo hiểm COVID-19 để chuẩn bị mở cửa du lịch quốc tế", trong đó thông tin: Theo Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Du lịch Sài Gòn (Saigon Tourist) Võ Anh Tài, để có thể nối lại chuyến bay thương mại Quốc tế sau Tết Nguyên đán phải chuẩn bị rất nhiều việc như dự báo thị trường, nối lại chính sách miễn thị thực, các chính sách bảo đảm quyền lợi cho khách hàng, xây dựng cơ chế hợp tác xuyên quốc gia.

Trong đó, các chính sách liên quan quyền lợi du khách Quốc tế cần sớm được tính toán và nên có chính sách quy định bắt buộc bảo hiểm du lịch y tế, bao gồm quyền lợi bảo hiểm COVID-19 với tất cả khách quốc tế đến Việt Nam và du khách Việt đi du lịch nước ngoài.

Về việc này, Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Giao thông vận tải chủ trì, phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và các bộ, cơ quan liên quan căn cứ chức năng, nhiệm vụ được giao nghiên cứu, xử lý.

Thủ tướng: Nghiên cứu đề xuất bán bảo hiểm COVID-19 - ảnh 1 Người thử vaccine COVID-19 Việt Nam sẽ được mua bảo hiểm rủi ro

VTV.vn - Đại diện công ty NANOGEN cho biết, gói bảo hiểm 20 tỷ đồng sẽ được mua cho các tình nguyện viên tham gia thử nghiệm vaccine Nanocovax.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

>> Xem thêm: 

Nhận diện dấu hiệu lừa đảo của các mô hình tự xưng là giao dịch ngoại hối

Trung Quốc tiếp tục miễn thuế cho 65 sản phẩm hàng hóa của Mỹ

Nông sản khắp nơi kêu cứu

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều