Loading...

Thủ tướng Hun Sen cảnh báo nguy cơ đảo chính

Truyền thông Campuchia ngày 10.5 dẫn lời Thủ tướng Hun Sen kêu gọi cảnh giác về nguy cơ phe đối lập tiến hành “cách mạng màu” để lật đổ chính phủ.

Trong bức thư gửi cho các tổ chức chính trị Xã hội và hội đoàn nhân dân, ông hun sen nói thủ lĩnh đối lập Sam Rainsy, Chủ tịch đảng Cứu nguy dân tộc đã bị giải thể, đang tìm mọi cách quay về campuchia “nhằm gây rối và khủng hoảng nghiêm trọng cho đất nước”.
Tin liên quanÔng Hun Sen phản bác những chỉ trích về việc cắt điện sinh hoạt thủ tướng Hun Sen muốn giảm lệ thuộc viện trợ nước ngoàiÔng Hun Sen kiên quyết không để xảy ra đảo chính
Ông Sam Rainsy cùng các chính trị gia đối lập đang sống lưu vong ở nước ngoài bị cho là có âm mưu đảo chính, thúc giục quân đội lật đổ chính phủ, theo bức thư. Thủ tướng Campuchia khẳng định những hành động này là vi phạm Pháp luật và kêu gọi các hội đoàn tăng cường tuyên truyền, phổ biến cho người dân cảnh giác trước sự trở lại của ông Sam Rainsy.
Nhà lãnh đạo đồng thời kêu gọi giới chức địa phương tập trung phát triển dân sinh, nâng cao tinh thần phục vụ nhằm tránh gây mất lòng tin từ dân chúng.

>> Xem thêm: 

Rơi ví ở Nhật cũng chẳng lo mất, nhưng có một vật dụng sẽ bị hack bất kỳ lúc nào và lý do đằng sau sự thật vô lý này lại cực kỳ thuyết phục

Tàu chiến Mỹ tuần tra gần Trường Sa

Hươu cao cổ bất ngờ mất tăm tích trên đường đến vườn thú Thái Lan

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều