Loading...

Thủ tướng Đức thăm nhân vật đối lập Nga

Thủ tướng Đức Angela Merkel đích thân tới thăm nhân vật đối lập Nga Alexei Navalny.

Phát ngôn viên chính phủ Đức Steffen Seibert hôm qua xác nhận Thủ tướng Đức Angela Merkel đã đến thăm chính trị gia đối lập Nga Alexei Navalny (44 tuổi) trong lúc ông này được điều trị tại Bệnh viện Charite ở Berlin, theo Đài DW. Ông Seibert xác nhận thông tin từ chính ông Navalny rằng “chuyến thăm cá nhân” của bà Merkel đã diễn ra, nhưng không cung cấp chi tiết.
Đức đang yêu cầu Nga giải thích về trường hợp của ông Navalny sau khi các phòng thí nghiệm ở Đức, Pháp và Thụy Điển xác nhận ông bị đầu độc bằng chất độc thần kinh Novichok.
Ông Navalny đã ngã quỵ sau khi uống tách trà trên một chuyến bay nội địa ở Nga hồi tháng 8. Ông được điều trị trong 2 ngày tại bệnh viện ở TP.Omsk, Siberia (Nga), trước khi được chuyển viện sang Berlin trong tình trạng hôn mê và sau đó tỉnh lại. Sau 32 ngày điều trị, ông Navalny hồi phục và xuất viện hồi tuần trước.
Tin liên quanChuyên gia Nga nói chính trị gia Navalny bị hôn mê vì ăn kiêngTranh cãi nghi án nhân vật đối lập Nga bị đầu độcThủ tướng Đức Merkel, nhiều lãnh đạo phương Tây lên án vụ 'đầu độc' chính trị gia Nga

>> Xem thêm: 

Thủ tướng Bulgaria mắc Covid-19

Dồn hết tiền tiết kiệm cả đời để mua nhà, cặp vợ chồng vô cùng hoảng loạn khi biết sự thật về căn nhà trong mơ

Covid-19 bất ngờ kéo theo cơn khủng hoảng tăm tối hơn nữa tại đất nước 1,3 tỉ dân: Bắt cóc và buôn bán trẻ em

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều