Loading...

Thủ tướng dự lễ khánh thành cột cờ Hà Nội tại mũi Cà Mau

Tối 10/12, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã dự lễ khánh thành cột cờ Hà Nội tại Mũi Cà Mau và dự lễ khai mạc Tuần Văn hóa Du lịch mũi Cà Mau 2019.

cột cờ Hà Nội tại mũi Cà Mau được xây dựng mô phỏng theo cột cờ Hà Nội - là biểu tượng kiêu hãnh, niềm tự hào của Thủ đô ở Khu Di tích Trung tâm Hoàng Thành Thăng Long. Đây là quà tặng của Đảng bộ, chính quyền Hà Nội đối với Đảng bộ, chính quyền, nhân dân tỉnh Cà Mau và được khởi công xây dựng từ cuối nhiệm kỳ trước.

Công trình này được coi là biểu tượng của tinh thần Hà Nội vì cả nước để kết nối Hà Nội, trái tim của cả nước với miền Nam ruột thịt và khẳng định thêm chân lý nước Việt Nam là một, dân tộc Việt Nam là một, tất cả đều là dân tộc Việt Nam, là cây một cội, là con một nhà.

Thủ tướng dự lễ khánh thành cột cờ Hà Nội tại mũi Cà Mau - ảnh 1

Cột cờ Hà Nội tại mũi Cà Mau.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định, cột cờ Hà Nội tại Cà Mau thể hiện tình cảm sâu sắc của Hà Nội với Cà Mau và của cả nước với Cà Mau. Đây sẽ là một biểu tượng nữa về sự thống nhất giang sơn gấm vóc và khẳng định chủ quyền quốc gia của Việt Nam.

Thủ tướng kỳ vọng Tuần Văn hóa - Du lịch mũi Cà Mau sẽ là sự khởi đầu cho những thảo luận nhằm khơi dậy cảm hứng mới, quyết tâm mới, có nhiều ý tưởng mới, hợp tác mới giúp Du lịch Cà Mau tăng tốc.

Thủ tướng nhấn mạnh trong thời đại số, trong kỷ nguyên du lịch thông minh ngày nay, nụ cười tỏa nắng của mỗi người dân Cà Mau đại diện cho sự thân thiện, hồn hậu, tận tâm với du khách, là cách quảng bá và phát triển du lịch hiệu quả nhất, bền vững nhất, chi phí thấp nhất.

Thủ tướng dự lễ khánh thành cột cờ Hà Nội tại mũi Cà Mau - ảnh 2 Thủ tướng đối thoại với nông dân để tháo gỡ khó khăn vướng mắc cho đầu ra nông sản Việt

VTV.vn - Trong thời buổi cạnh tranh hiện nay, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đề nghị nông dân phải tự đổi mới để thích ứng với thị trường.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Thủ tướng dự lễ khánh thành cột cờ Hà Nội tại mũi Cà Mau - ảnh 3

>> Xem thêm: 

Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình tham dự WEF Davos 2020

Năm 2020 đất nước sẽ đạt nhiều thành tựu to lớn hơn

Quan hệ Đối tác Chiến lược Tăng cường Việt Nam - Thái Lan phát triển mạnh mẽ, thực chất

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều