Loading...

Thủ tướng Anh “tinh thần rất tốt” sau khi rời phòng chăm sóc đặc biệt

Thủ tướng Anh sẽ quay lại làm việc khi có sự cho phép của chuyên gia y tế trực tiếp điều trị cho ông.

Hôm nay, Người phát ngôn của Thủ tướng Anh Boris Johnson cho biết hiện ông đang có "tinh thần rất tốt" khi được chuyển về phòng bệnh thường sau 4 ngày điều trị tại phòng chăm sóc đặc biệt do những biến chứng của bệnh Covid-19.

Phát biểu với báo giới, Người phát ngôn của Thủ tướng Anh cho biết, hiện tại tình hình sức khỏe của ông Boris Johnson đã khá hơn, đang trong giai đoạn đầu hồi phục sau khi phát bệnh. Thủ tướng Anh sẽ quay lại làm việc khi có sự cho phép của chuyên gia y tế trực tiếp điều trị cho ông.

Thủ tướng Anh “tinh thần rất tốt” sau khi rời phòng chăm sóc đặc biệt - ảnh 1 Bệnh tình Thủ tướng Anh xấu đi rất nhanh trong 2 tiếng trước khi vào phòng ICU, vẫn có ý thức nhưng khó thở

Trước đó, Thủ tướng Anh đã trải qua 4 ngày điều trị trong phòng chăm sóc đặc biệt tại bệnh viện StThomas ở trung tâm thủ đô London kể từ chiều ngày 06/04, do tình hình sức khỏe chuyển biến xấu. Thủ tướng Anh Boris Johnson đã yêu cầu Bộ trưởng Ngoại giao Anh Dominic Raab thay mặt ông trực tiếp chỉ đạo các phương án đối phó với đại dịch Covid-19, trong thời gian ông vắng mặt./.

>> Xem thêm: 

Trung Quốc phủ nhận sử dụng “ngoại giao chiến lang”

Để Brazil mất kiểm soát vì Covid-19, Tổng thống Bolsonaro trả giá đắt

Trung Quốc nói ‘không lợi dụng Covid-19 để bành trướng’ ở Biển Đông

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

covid 19

corona


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều