Loading...

Thủ tướng Ấn Độ nhặt rác trên bãi biển

Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi đăng trên Twitter đoạn clip ông nhặt rác trên một bãi biển ở thị trấn Mamallapuram, bang Tamil Nadu, hôm nay.

"Nhặt rác tại một bãi biển ở Mamallapuram trong vòng 30 phút sáng nay. Hãy đảm bảo những địa điểm công cộng của chúng ta luôn sạch đẹp. Hãy đảm bảo chúng ta duy trì sự lành mạnh", Thủ tướng Ấn Độ đăng trên Twitter .

Thủ tướng Ấn Độ nhặt rác trên bãi biển - ảnh 1
Thủ tướng Ấn Độ nhặt rác trên bãi biển

Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi nhặt rác trên một bãi biển ở thị trấn Mamallapuram, bang Tamil Nadu, hôm nay. Video: Narendra Modi/ Twitter.

Đoạn clip Thủ tướng Ấn Độ nhặt rác trên bãi biển nhanh chóng lan truyền khắp mạng Xã hội với hơn 87 nghìn lượt thích và hơn 34 nghìn lượt bình luận. Rất nhiều tài khoản đã thể hiện sự ủng hộ đối với Modi, cho rằng ông là tấm gương sáng về bảo vệ môi trường.

Thủ tướng Modi đăng đoạn clip trước khi tham dự cuộc đàm phán không chính thức với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình cùng ngày, trong đó hai lãnh đạo thảo luận về một loạt vấn đề, bao gồm thương mại, tình hình Kashmir và quan hệ giữa hai nước với Mỹ.

Ngọc Ánh (Theo RT )

>> Xem thêm: 

Vụ nổ kinh hoàng tại cảng Beirut là minh chứng của sự quan liêu, thờ ơ trong quản lý?

Thí nghiệm Mắt xanh - mắt nâu đặc biệt của cô giáo: Từng khiến học sinh đánh đấm, khinh miệt nhau nhưng cuối cùng được cả thế giới tung hô

Camilla Parker Bowles: Từ cô tiểu thư sinh ra đã 'ngậm thìa bạc', bà cố là nhân tình khét tiếng của Vua cho đến 'người thứ 3 bị ghét nhất nước Anh'

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều