Thử tra tấn Moto Z2 Force: màn hình không thể vỡ nhưng dễ xước

Trong bài thử nghiệm tra tấn Moto Z2 Force, dù được mệnh danh là smartphone đánh rơi không vỡ, nhưng chiếc smartphone này lại cực kỳ dễ xước.

Trong bài thử nghiệm tra tấn Moto Z2 Force, dù được mệnh danh là smartphone đánh rơi không vỡ, nhưng chiếc smartphone này lại cực kỳ dễ xước.

 

Kênh Youtube JerryRigEverything đã đưa chiếc smartphone độc đáo của Moto vào danh sách các sản phẩm thực hiện tra tấn lần này với các màn cào xước, bẻ cong để đem lại những đánh giá chân thực về độ bền của chiếc Moto Z2 Force đang nhận được nhiều sự chú ý.

 

Thử tra tấn Moto Z2 Force: màn hình không thể vỡ nhưng dễ xước - ảnh 1Thử tra tấn Moto Z2 Force: màn hình không thể vỡ nhưng dễ xước - ảnh 2

Cả mặt lưng lẫn cảm ứng đều khá "nát", chỉ có cụm camera được bảo vệ tốt

 

Theo như công bố, Lenovo đã giới thiệu Moto Z2 Force sử dụng công nghệ màn hình ShatterShield siêu bền có thể chống vỡ, thậm chí khi rơi ở độ cao 1,5m cũng không phải là vấn đề. Tuy vậy, khi trực tiếp cào xước vào màn hình thì sản phẩm gần như hoàn toàn bất lực.

Trang Splashgear đã nhận định về việc này, và đây được cho là kết quả chính xác đối với một màn hình siêu bền, bởi lẽ thay vì dùng kính như thông thường, Moto Z2 Force lại được trang bị một loại nhựa đặc biệt để chống vỡ. 

 

Thử tra tấn Moto Z2 Force: màn hình không thể vỡ nhưng dễ xước - ảnh 3

Dù cố cách mấy thì chiếc smartphone vẫn trở lại nguyên dạng

 

Mặt lưng, toàn bộ màn hình đều nham nhở sau những vết cào bằng dao, nhưng bù lại cụm camera và đèn flash LED được bảo vệ khá tốt - Ngoài ra sau khi thử với lửa, Moto Z2 Force vẫn có thể cảm ứng bình thường. Khung máy cũng được gia cố khá chắc chắn, người thực hiện đã bẻ cong hết sức nhưng không bị biến dạng, máy cũng có thể nhanh chóng trở lại bình thường.

 

 

 

Video cận cảnh màn tra tấn của tác giả

 

Ảnh trên tay Sharp Aquos S2 không viền chính thức xuất hiện

Thời điểm ra mắt của Android O đã được ấn định

DLQ

Theo Youtube

 

>> Xem thêm: 

Tin đồn: Snapdragon 730 sẽ được sản xuất trên tiến trình 8 nm LPP, có NPU

Game miễn phí đang trở thành mảnh đất màu mỡ cho hacker rửa tiền

Ứng dụng tạo ảnh ghép giúp dễ dàng gộp chung nhiều hình ảnh làm một

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều