Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Thử thách thót tim ngủ trong khách sạn cheo leo trên vách núi

Với những ai có niềm đam mê với khung cảnh hùng vĩ của thiên nhiên, yêu thích mạo hiểm và đặc biệt... không sợ độ cao thì đây chính là khách sạn lý tưởng...

Thử thách thót tim ngủ trong khách sạn cheo leo trên vách núi - ảnh 1
Những chiếc “tổ kén” này chính là phòng ngủ của khách sạn Skylodge Adventures Suites nằm ở Thung lũng Linh thiêng (Sacred Valley) thuộc dãy Andes, Peru do công ty Natura Vive đầu tư xây dựng. Ảnh: NaturaVive .
Thử thách thót tim ngủ trong khách sạn cheo leo trên vách núi - ảnh 2
Mỗi phòng khách sạn này nằm treo lơ lửng giữa vách đá có độ cao đến 122m. Ảnh: NaturaVive .
Thử thách thót tim ngủ trong khách sạn cheo leo trên vách núi - ảnh 3
Để đến được đây bạn chỉ có thể có hai cách: hoặc là phải leo khoảng 400m trên mặt đá hoặc là sử dụng cáp treo zipline. Ảnh: NaturaVive .
Thử thách thót tim ngủ trong khách sạn cheo leo trên vách núi - ảnh 4
Phòng của Skyloge được làm thủ công bằng nhôm hợp kim dùng trong sản xuất máy bay và polycarbonate giúp chống chọi được nhiều điều kiện thời tiết. Điều khó khăn nhất để tạo nên phòng ngủ có-một-không-hai này chính là đảm bảo sức chịu gió của “tổ kén”. Ảnh: NaturaVive .
Thử thách thót tim ngủ trong khách sạn cheo leo trên vách núi - ảnh 5
Mỗi căn phòng Skylodge có diện tích khoảng 18m2 được trang bị 4 giường ngủ, một khu vực ăn và một khu vệ sinh. Ảnh: NaturaVive .
Thử thách thót tim ngủ trong khách sạn cheo leo trên vách núi - ảnh 6
Để có thể tận hưởng một đêm ở nơi đây, du khách sẽ phải chi ra khoảng 400 USD bao gồm phí đưa đón, hướng dẫn viên, một buổi tối với rượu vang và một bữa sáng thịnh soạn. Ảnh: NaturaVive .
Thử thách thót tim ngủ trong khách sạn cheo leo trên vách núi - ảnh 7
Du khách ở Skylodge sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên kỳ vĩ của Thung lũng Linh thiêng - nơi có nhiều kỳ quan thiên nhiên và di tích khảo cổ. Ảnh: NaturaVive .
Thử thách thót tim ngủ trong khách sạn cheo leo trên vách núi - ảnh 8
Nơi đây cũng nằm giữa hai di sản văn hóa thế giới do UNESCO công nhận là thành phố Cuzco - cố đô của đế chế Inca xưa và thành phố cổ Machu Picchu. Với địa thế hoàn hảo, ngay sau khi nghỉ ngơi tại Skylodge du khách có thể lựa chọn tiếp tục đi lên Machu Picchu một cách khá dễ dàng. Ảnh: Edailyplanet .
Thử thách thót tim ngủ trong khách sạn cheo leo trên vách núi - ảnh 9
“Chúng tôi muốn mang đến trải nghiệm có một không hai cho du khách, nhằm giúp họ hòa mình với thiên nhiên hoặc tận hưởng cuộc sống sang trọng thực sự”, theo lời của Natalia Rodriguez, quản lý của khách sạn Skylodge. Ảnh: NaturaVive .

>> Xem thêm: 

Du khách nước ngoài bất ngờ trước không gian Trung thu thời bao cấp ở Hà Nội

Ngôi chùa 17 tầng có hình rồng quấn quanh ở Thái Lan

Đầu bếp nổi tiếng bị tẩy chay sau khi phục vụ Tổng thống Venezuela

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều