Loading...

Thử tài đoán ca khúc của BTS và BLACKPINK chỉ bằng… đúng 1 dòng tiếng Anh trong lời bài hát

Nếu là fan "cứng" của BTS và BLACKPINK thì phần lời tiếng Anh ngắn ngủn dưới đây chẳng thể làm khó bạn đâu!

BTS BLACKPINK hiện được coi là "ông hoàng bà chúa" của Kpop vì loạt kỉ lục và thành tích 2 nhóm thi nhau thiết lập. Họ không chỉ được yêu mến vì ngoại hình bắt mắt, tính cách dễ mến mà còn sở hữu nhiều ca khúc bắt tai nhưng không kém phần ý nghĩa.

Dù đã hoạt động nhiều năm nhưng BTS và BLACKPINK chủ yếu hát bằng tiếng mẹ đẻ, phần tiếng Anh chỉ được lồng ghép như "gia vị" điểm xuyết, giúp ca khúc thêm thú vị. Thế nhưng với những người không biết tiếng Hàn thì đây lại là những ca từ được ngâm nga nhiều nhất. Ai mà chăm stream nhạc hay "cày" view thì chỉ cần nghe một vài câu tiếng Anh cũng biết ngay thần tượng của mình đang hát bài gì!

MV Ice Cream - BLACKPINK x Selena Gomez

MV Dynamite - BTS

Mới đây BTS và BLACKPINK còn comeback cách nhau có vài ngày. Nếu BTS lập kỉ lục YouTube, trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên No.1 Billboard Hot 100 với ca khúc Dynamite thì BLACKPINK cũng có những thành tích đáng nể khi kết hợp với Selena Gomez trong single Ice Cream.

Nhân dịp 2 nhóm thi nhau đem về cho Kpop những kỉ lục vô tiền khoáng hậu, hãy dành chút thời gian ôn lại gia tài âm nhạc của họ bằng cách đoán phần lời tiếng Anh dưới đây nằm trong ca khúc nào nhé. Nếu đã tự xưng là fan "cứng" của 2 nhóm nhạc tài năng này thì bạn chỉ cần đọc sơ qua cũng biết tên bài hát là gì cho mà xem!

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

ViruSs phân bua về MV mới, giải thích ca khúc sáng tác cho Thuỳ Chi là nhạc bác học cho người có chuyên môn thấy

Đồng hành cùng TWICE suốt 5 năm nhưng bạn có nhớ ai là người hát mở màn loạt ca khúc chủ đề của nhóm?

BLACKPINK lần đầu diễn Lovesick Girls trên truyền hình Mỹ: Sân khấu lung linh như đóng MV nhưng góc quay lại bị chê vì quá loạn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều