Thứ Sáu của bạn (21/4): Cự Giải nên nhường nhịn

Horoscope ngày mới cho rằng đôi khi Cự Giải nên để đối phương nắm quyền chủ động nếu không muốn giữa hai người xảy ra mâu thuẫn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

horoscope ngày thứ Sáu dự rằng cuộc sống của Bạch Dương chuẩn bị rẽ sang một trang hoàn toàn mới. Bản thân vốn thích những điều mới lạ và khó đoán nên bạn rất hào hứng trước những bước chuyển mình đầy tích cực này. Tuy nhiên trong hôm nay, nếu có ai vô tình nói ra những lời lẽ khiến Bạch Dương bực bội thì bạn hãy nén giận mà góp ý với họ một cách khéo léo.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu của ngày thứ Sáu có xu hướng ưu tiên giải quyết những công việc tạo nhiều hứng thú cho bản thân. Nếu có bất kỳ khúc mắc nào trong giai đoạn này, chiêm tinh ngày mới khuyên bạn hãy tìm đến những người đáng tin cậy và giàu kinh nghiệm để xin lời khuyên. Ngoài tập trung làm việc, Kim Ngưu cũng đừng quên dành thời gian chăm sóc sức khỏe của chính mình.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử của ngày thứ Sáu sở hữu tinh thần phấn chấn và cơ thể tràn đầy năng lượng. Ngày mới đến cũng mang đến cho bạn nhiều hoạt động thú vị cùng cơ hội để chứng tỏ thực lực. Đối với những vấn đề liên quan đến gia đình, Song Tử nên có cách nhìn nhận, suy nghĩ thoáng hơn. Với đồng nghiệp, bạn nên giữ thái độ trung lập thay vì tỏ ra quá yêu mến hoặc "dị ứng" với riêng một người nào đó.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Người thuộc cung Cự Giải sở hữu rất nhiều tố chất của một nhà lãnh đạo tuyệt vời. Tuy nhiên những phẩm chất này nên được hạn chế bộc lộ trong chuyện tình cảm. Horoscope ngày mới cho rằng đôi khi Cự Giải nên để đối phương nắm quyền chủ động nếu không muốn giữa hai người xảy ra mâu thuẫn. Cứng rắn trong công việc thì được nhưng trong tình yêu thì mềm mỏng, linh hoạt vẫn cần thiết nhất.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sáng thứ Sáu, người thuộc cung Sư Tử gần như muốn nổ tung vì hàng loạt nhiệm vụ chưa được giải quyết chồng chất lên nhau. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy sắp xếp, phân loại các nhóm công việc một cách khoa học sau đó bắt tay giải quyết từng nhóm một. Càng về cuối ngày, tinh thần của Sư Tử càng phấn chấn dần lên nhờ quá trình thực hiện nhiệm vụ diễn ra trôi chảy, thuận lợi.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Hôm nay Xử Nữ buộc phải có khả năng phản ứng linh hoạt trong mọi tình huống. Tin vui là biểu hiện sáng tạo và hoạt bát của bạn trong quá trình làm việc sẽ được đánh giá cao. Nếu không biết cách xử lý khôn khéo và kịp thời những hiểu lầm trong quan hệ với đồng nghiệp hoặc bạn bè, tâm trạng Xử Nữ sẽ bị ảnh hưởng nặng nề. Cuối ngày, bạn hãy cho phép bản thân được xả hơi sau một ngày làm việc hết công suất.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Người thuộc cung Thiên Bình sẽ có rất nhiều việc phải làm trong ngày thứ Sáu tuần này. Ban đầu bạn sẽ cảm thấy ngột ngạt, bế tắc vì áp lực quá lớn. Lời khuyên dành cho Thiên Bình đó là hãy cho phép bản thân thả lỏng một chút trước khi chính thức chạy đua cùng guồng quay công việc. Là cung Hoàng đạo thường làm việc theo cảm hứng, sự bí bách, ngột ngạt sẽ "giết chết" khả năng sáng tạo của bạn.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Thứ Sáu này, Bọ Cạp và đồng nghiệp phối hợp cực ăn ý với nhau. Horoscope ngày mới cho rằng bạn hãy tận dụng cơ hội này để hoàn thành càng nhiều việc càng tốt. Dù vậy, trong nhóm vẫn không thể tránh khỏi việc có một số người không ủng hộ ý tưởng cũng như cách thức làm việc của bạn. Bọ Cạp hãy chọn cách trao đổi lịch sự, hòa nhã trên tinh thần xây dựng thay vì tỏ ra gay gắt, bảo thủ.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã của ngày thứ Sáu sẽ chứng tỏ cho mọi người thấy tinh thần trách nhiệm của bản thân trong công việc. Hôm nay bạn dư sức giải quyết nhưng nhiệm vụ khó nhằn đòi hỏi sự tập trung cùng khả năng chịu áp lực. Khi làm việc nhóm, nhiều Nhân Mã sẽ trở thành nhân tố gắn kết mọi người lại với nhau. Sau hôm nay, dự là bạn sẽ để lại nhiều dấu ấn cá nhân trong mắt đồng nghiệp.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Dự là các Ma Kết sẽ phải bỏ ra nhiều công sức hơn bình thường mới có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Lời khuyên dành cho bạn đó là chớ vội nản lòng dù những "thế lực" bên ngoài muốn gây khó dễ. Tin vui của ngày đó là tình hình tài chính sẽ khởi sắc với điều kiện Ma Kết phải biết nắm bắt cơ hội và sẵn sàng hy sinh một số ích lợi cá nhân tạm thời của mình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Thứ Sáu này, Bảo Bình rất dễ bị phân tán tư tưởng. Đáng lo ngại nhất đó là trong đầu bạn nảy sinh không biết bao nhiêu suy nghĩ tiêu cực và đó chính là vật cản lớn nhất làm giảm nhiệt huyết cũng như năng suất làm việc của Bảo Bình. Khi có thời gian rảnh, bạn hãy tìm đến những người thân thiết và đáng tin cậy để bày tỏ nỗi lòng. Họ sẽ giúp bạn đưa ra những lời khuyên chân thành nhất.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Dù tình hình tài chính có rơi vào thế khó khăn thì Song Ngư cũng đừng nản chỉ. Chỉ cần giữ vững quyết tâm và có kế sách chi tiêu hợp lý, cơ hội xoay chuyển tình thế sẽ sớm đến với bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chủ động hơn trong các mối quan hệ xã hội. Nếu làm tốt, Song Ngư sẽ tranh thủ được sự hỗ trợ về cả vật chất lẫn tinh thần từ những người bạn không quá thân thiết này.

MQ / Theo Trí Thức Trẻ
Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều