Loading...

Thu nhập của Solar (MAMAMOO) từ YouTube làm cư dân mạng tò mò không biết BTS, Black Pink.. kiếm tiền khủng tới cỡ nào

Vào tháng làm ăn ngon nghẻ nhất, trưởng nhóm MAMAMOO có thể dắt túi 2 tỷ VNĐ.

Solar (MAMAMOO) đã trở thành khách mời trên show "Happy Together 4" do đài KBS 2TV sản xuất. Tại đây, nữ thần tượng tiết lộ số tiền mà cô nàng kiếm được từ kênh YouTube của mình.

Thu nhập của Solar (MAMAMOO) từ YouTube làm cư dân mạng tò mò không biết BTS, Black Pink.. kiếm tiền khủng tới cỡ nào - ảnh 1

Solar thường xuyên sản xuất video trên kênh YouTube cá nhân. Nữ thần tượng coi đây là một thử thách mới dành cho bản thân và đã đạt 1 triệu người đăng ký chỉ sau 9 tháng hoạt động.

Thu nhập của Solar (MAMAMOO) từ YouTube làm cư dân mạng tò mò không biết BTS, Black Pink.. kiếm tiền khủng tới cỡ nào - ảnh 2

Các khách mời rất tò mò về số tiền cô nàng kiếm được từ đây. Nữ thần tượng không ngần ngại tiết lộ khoản thu nhập khủng: "Trong tháng làm việc hiệu quả nhất, em có thể kiếm được 100 triệu KRW (~ 85.451 USD, 2 tỷ VNĐ)" . Thông tin này đã gây sốc cho các khách mời trong chương trình. Với video gần đây nhất, Solar đã khui nút vàng YouTube sau khi kênh đạt 1 triệu người đăng ký.

 

Trong một diễn biến khác, Solar sẽ cùng với MAMAMOO trở lại đường đua KPOP với album mới mang tên "Reality in Black" . Sản phẩm phát hành lúc 18h giờ KST, ngày 14 tháng 11.

>> Xem thêm: 

Red Velvet một lần nữa khiến fan Kpop rợn gáy khi trở lại với concept cô dâu ma: Át chủ bài sẽ là Wendy?

Râm ran tin đồn một màn hợp tác khủng khi fan phát hiện Momo và Jihyo (TWICE) xuất hiện tại trụ sở SMTOWN

BXH giá trị thương hiệu boygroup tháng 12: Một nhóm nam tăng hơn 10 hạng để sánh vai cùng BTS và EXO trong top 3

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều