Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Thú nhận không muốn hoạt động solo, netizen nghi ngờ Jessica bị SNSD chèn ép?

Phát ngôn mới đây của Jessica khiến Kpop fan không khỏi hoài nghi về việc cô bị SNSD tẩy chay và chèn ép.

Mới đây, Jessica đã có buổi phỏng vấn cùng tờ Star News tại trụ sở công ty quản lý. Qua đó, cô đã chia sẻ nhiều điều xoay quanh cuộc sống của mình cũng như các dự án trong năm mới 2019. Với quá khứ từng là một trong những thành viên nổi tiếng của SNSD, chủ đề nhạy cảm này vẫn thường xuyên được cánh truyền thông hỏi mỗi khi phỏng vấn cựu "công chúa băng giá".

Ở lần này cũng vậy, Jessica được hỏi rằng vì sao cô lại tự bỏ ánh hào quang của một thần tượng để theo đuổi sự nghiệp cá nhân, nữ ca sĩ đáp rằng: "Thật ra cũng không hẳn là tôi muốn hoạt động solo. Chẳng qua tôi chỉ muốn đi con đường của riêng mình mà hoàn cảnh đã đưa đẩy thôi. Dù cho ở trong bất cứ hoàn cảnh nào, tôi sẽ không hề sợ hãi mà học cách thích nghi và tự tìm cách cho riêng mình."

Thú nhận không muốn hoạt động solo, netizen nghi ngờ Jessica bị SNSD chèn ép? - ảnh 1

"Mr Mr" là màn quảng bá cuối cùng của Jessica và SNSD trong năm 2014.

Phát ngôn "không muốn solo" đầy ẩn ý của cựu thành viên SNSD một lần nữa khiến netizen dấy lên nghi vấn cô bị chính nhóm của mình tẩy chay và chèn ép. Được biết, vào hôm nổ ra scandal rời nhóm, Jessica viết trên Weibo rằng cô bị buộc rời khỏi nhóm và không được tham gia Fan Meeting vào cùng ngày đó của SNSD.

Như vậy, phải chăng việc "dứt áo ra đi" khỏi girlgroup đình đám của SM là điều mà Jessica chẳng hề muốn, mà ai đó hoặc một thế lực nào đó đã buộc cô phải có quyết định như vậy. Cho đến nay, việc jessica rời snsd vẫn là một trong những scandal lớn nhất của SNSD nói riêng và cả SM nói chung, đánh dấu sự chia rẽ của nhóm nữ quốc dân.

Thú nhận không muốn hoạt động solo, netizen nghi ngờ Jessica bị SNSD chèn ép? - ảnh 2

Sau 4 năm kể từ ngày rời khỏi SNSD và SM, Jessica tập trung phát triển thương hiệu thời trang cá nhân. Song song đó, cô ra mắt album và nhận được không ít sự chú ý với các ca khúc solo.

Nguồn tham khảo: Soompi

>> Xem thêm: 

Tháng 4 này, một lễ trao giải âm nhạc hoàn toàn mới sẽ diễn ra: Có 3 girlgroup hàng đầu đã xác nhận tham dự!

Hàng loạt đối thủ mới 'lăm le' nhưng vẫn không thể ngăn cản Ariana Grande thống trị Hot 100

EXO cử đại diện chinh chiến Kpop tháng tư, chắc chắn áp đảo BTS ở khoản này

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều