Loading...

Thủ môn Văn Toản bị tố bắt cá hai tay, còn gửi tin nhắn thách thức người yêu cũ: Em bị anh cắm sừng rồi đấy!

Thời gian gần đây, hội cầu thủ có vẻ như quyết tâm đưa dân tình đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác nhỉ?

Phải chắc chắn rằng hời nhất thời gian gần đây chính là dân hóng hớt, hít drama. Bởi chẳng hẹn mà gặp, hàng loạt chiếc drama bỗng nhiên bay đến với các cầu thủ. Chẳng riêng Quang Hải gây xôn xao với bạn gái tin đồn, Lâm Tây có nghi vấn lộ đoạn chat 18+ thì mới nhất, cầu thủ đụng chuyện chính là thủ môn Nguyễn Văn Toản.

Thủ môn Văn Toản bị tố bắt cá hai tay, còn gửi tin nhắn thách thức người yêu cũ: Em bị anh cắm sừng rồi đấy! - ảnh 1

Thủ môn nguyễn văn toản và bạn gái cũ (bên trái), bạn gái mới (bên phải).

Chẳng là một ngày không mấy đẹp trời, anh chàng với biệt danh đáng yêu "bánh bao cháy" bị bóc phốt "cắm sừng" bạn gái cũ là cô nàng Á khôi FC Barcelona Vietnam Phạm Nguyệt Hà. Mà nói có sách, mách có chứng, hàng loạt tin nhắn của Văn Toản với cô nàng bị công khai bằng sạch.

Theo đó, trước khi đến với bạn gái hiện tại là Lê Thu Uyên, Văn Toản và Nguyệt Hà đã từng bên nhau 1 thời gian nhưng không công khai mối quan hệ. Tuy nhiên, đương lúc tình cảm, Nguyệt Hà phát hiện người yêu mình lại đi thả tim cho Thu Uyên. Hơi nghi vấn rồi đây!

Thủ môn Văn Toản bị tố bắt cá hai tay, còn gửi tin nhắn thách thức người yêu cũ: Em bị anh cắm sừng rồi đấy! - ảnh 2 Thủ môn Văn Toản bị tố bắt cá hai tay, còn gửi tin nhắn thách thức người yêu cũ: Em bị anh cắm sừng rồi đấy! - ảnh 3

Bước tiếp theo là gì có lẽ các chị em đoán ra được rồi đấy. Đó chính là bắt đầu lạnh nhạt và thả thính như "mong có người yêu". Trong khi người yêu vẫn còn sờ sờ ở đây (?!).

Thủ môn Văn Toản bị tố bắt cá hai tay, còn gửi tin nhắn thách thức người yêu cũ: Em bị anh cắm sừng rồi đấy! - ảnh 4 Thủ môn Văn Toản bị tố bắt cá hai tay, còn gửi tin nhắn thách thức người yêu cũ: Em bị anh cắm sừng rồi đấy! - ảnh 5

Nhưng điều khiến người ta phải ngỡ ngàng hơn nữa là cách xử lý của Văn Toản sau khi Nguyệt Hà phát hiện ra mọi chuyện. Anh chàng tỉnh bơ: "Em bị cắm sừng rồi đấy" hay "Mình cảm thấy có lỗi, mình đã nói lời xin lỗi với bạn. Bạn bảo mình giữ lại vậy mình giữ lại cho mình luôn ạ".

Ủa? Cạn tình đến thế này thì chịu rồi nhỉ?

Thủ môn Văn Toản bị tố bắt cá hai tay, còn gửi tin nhắn thách thức người yêu cũ: Em bị anh cắm sừng rồi đấy! - ảnh 6 Thủ môn Văn Toản bị tố bắt cá hai tay, còn gửi tin nhắn thách thức người yêu cũ: Em bị anh cắm sừng rồi đấy! - ảnh 7

Liên hệ với nhân vật chính, Nguyệt Hà cho biết đây hoàn toàn là chuyện có thật: "Toản không phải cầu thủ đầu tiên mà mình quen, nhưng khi bắt đầu quen Toản thì mình cảm thấy là thực sự muốn gắn bó. Ban đầu bạn ấy không có gì nổi trội, mình chỉ mến qua cách nói chuyện và là đồng hương. Bọn mình không công khai vì khi đó mình chỉ nghĩ làm hậu phương cho bạn ấy.

Đến cuối tháng 6 bạn ấy đi King’s Cup, mình còn bay từ TP.HCM ra để làm tư tưởng các thứ. Nhưng đến khi sang Thái Lan thì mình thấy cách bạn nói chuyện khang khác, mình đã nghi ngờ rồi. Đến khi về thì mình phát hiện ra bạn người yêu mới này. Mình sốc đến mức chỉ biết cười và không thể khóc được luôn. Sau khi chia tay, Toản vẫn follow Instagram của mình nhưng sau đó thì em bị block. Không chỉ có thế, bạn người yêu mới còn có lần bình luận ở hình của em kiểu thách thức".

Thủ môn Văn Toản bị tố bắt cá hai tay, còn gửi tin nhắn thách thức người yêu cũ: Em bị anh cắm sừng rồi đấy! - ảnh 8

Phạm Nguyệt Hà.

Về lý do đến giờ câu chuyện này mới xuất hiện, Nguyệt Hà trả lời: "Từ đó đến giờ mình vẫn im lặng và xem như chuyện bình thường vì nghĩ khi đi làm, mình với Toản còn chạm mặt, với cả mình không sai nên không cần làm gì cả. Nhưng một người bạn của mình đã chia sẻ chuyện này".

Hiện tại, phía thủ môn Văn Toản và bạn gái Lê Thu Uyên vẫn chưa có ý kiến gì còn dân tình thì đang bàn tán xôn xao phía dưới chiếc drama này.

Theo Helino

>> Xem thêm: 

Hiện tượng mạng cô gái H'mong giỏi tiếng Anh hạnh phúc bên tình mới, bất ngờ nhất là tâm sự của đằng trai

Không phải ai thuộc thế hệ 10X cũng là những đứa con nít ranh, chưa trải sự đời

Hàng ngàn bạn trẻ được truyền cảm hứng sáng tạo khoa học công nghệ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều