Loading...

Thủ môn Đặng Văn Lâm dốc bầu tâm sự khi nghe tin Xuân Trường chấn thương!

Trước buổi tập chiều nay của ĐT Việt Nam, thủ môn Đặng Văn Lâm đã bày tỏ nỗi buồn cùng giới truyền thông khi nghe tin người đồng đội Xuân Trường bị chấn...

Trong buổi tập chiều nay của ĐT Việt Nam vẫn chưa có sự xuất hiện của những cầu thủ khoác áo Hà Nội FC như Quang Hải, Đức Huy, Hùng Dũng, Văn Kiên, Thành Chung, Duy Mạnh.

Họ đã trở về Việt Nam vào sáng nay sau trận chung kết lượt về liên khu vực AFC Cup 2019. Tuy nhiên, tất cả đều cần thêm thời gian nghỉ ngơi và sẽ có mặt tập luyện vào ngày mai.

Thủ môn Đặng Văn Lâm dốc bầu tâm sự khi nghe tin Xuân Trường chấn thương! - ảnh 1 Thủ môn Đặng Văn Lâm dốc bầu tâm sự khi nghe tin Xuân Trường chấn thương! - ảnh 1Thủ môn Đặng Văn Lâm dốc bầu tâm sự khi nghe tin Xuân Trường chấn thương! - ảnh 3

thủ môn Đặng Văn Lâm chúc Xuân Trường sớm bình phục chấn thương và trở lại mạnh mẽ hơn.

Được HLV Park Hang-seo cử làm đại diện trả lời phỏng vấn báo chí, thủ môn Đặng Văn Lâm (Muangthong United) - người đã từ Thái Lan trở về Việt Nam tập trung ngày 3/10 chia sẻ:

"Ở Thái Lan, khi nghe tin Xuân Trường bị chấn thương nặng tôi cảm thấy rất buồn. Với mọi cầu thủ thì sức khỏe, đôi chân là điều rất quan trọng.

Nhưng chấn thương là một phần của bóng đá. Tôi muốn gửi lời chúc Xuân Trường sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này. Tôi tin chắc chắn Xuân Trường sẽ trở lại mạnh mẽ hơn".

Theo Văn Lâm, việc anh có mặt tập trung cùng ĐT Việt Nam từ ngày 3/10 là đủ thời gian chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia tối 10/10:

"Tôi nghĩ về chuyên môn không có ảnh hưởng gì. Tôi sẽ nỗ lực 100% sức lực, cố gắng hết mình chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu. Tôi được biết Malaysia lúc này đã tấn công mạnh mẽ hơn so với thời điểm AFF Cup 2018.

Chúng tôi sẽ phải cùng nhau tập trung tối đa mới hy vọng giành được chiến thắng".

Khi phóng viên đặt câu hỏi về việc Văn Lâm phản ứng trọng tài trong trận đấu với Sukhothai ở T.League (Văn Lâm cản phá thành công phạt đền giúp Muangthong thắng chung cuộc 3-2 - PV), Văn Lâm chốt lại:

"Trọng tài sai khi thổi phạt đền nên tôi hơi tức lúc đó. Nhưng đúng là tôi sẽ phải rút kinh nghiệm, không nên phản ứng như vậy.

Bình thường tôi không bao giờ tranh cãi với trọng tài".

>> Xem thêm: 

Võ sĩ Nhật Bản tung cú đấm ‘búa tạ’ hạ đối thủ sau 48 giây

Tay mơ bị võ sĩ Muay Thái đá gãy răng trong trận đấu kỳ quặc

Nữ cổ động viên ngạt thở, phải cấp cứu khi xem Hà Nội FC đấu Sài Gòn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều