Loading...

Thư ký riêng của Tổng thống Trump từ chức vì tiết lộ bí mật hậu cung?

Cô Madeleine Westerhout, thư ký riêng cho Tổng thống Donald Trump từ khi ông nhậm chức hồi tháng 1.2017, bất ngờ từ chức hôm 29.8 (giờ Mỹ), theo Đài CBS.

Một số nguồn tin tiết lộ với CBS rằng trong kỳ nghỉ gần đây của Tổng thống Trump, cô Westerhout (29 tuổi) đã dùng bữa tối với giới phóng viên tại một hàng ở khu Berkeley Heights thuộc bang New Jersey. Khi đó, cô tiết lộ thông tin riêng tư về gia đình của Tổng thống Trump và nói về những nhân vật nổi tiếng trên truyền hình muốn tiếp cận chủ nhân Nhà Trắng. Vụ này đã bị một phóng viên tiết lộ với Nhà Trắng.
Một cựu quan chức Nhà Trắng cho CNN hay Tổng thống Trump gần gũi với cô Westerhout nhưng việc bàn luận với người ngoài về thông tin liên quan đến gia đình của nhà lãnh đạo Mỹ này là "lằn ranh đỏ" không được vượt qua.

[VIDEO] Bất đồng với ông Trump, Bộ trưởng Quốc phòng Mattis từ chức

Văn phòng làm việc của Westerhout ngay trước Phòng Bầu Dục và cô cũng bị nghi đã tiết lộ các hoạt động của phòng này.
Westerhout từ chức sau khi Tổng thống Trump biết được cô đã chia sẻ thông tin nói trên. Đó không phải là lần đầu tiên cô Westerhout tán gẫu với giới phóng viên. Tại một sự kiện chia tay với cựu thư ký báo chí Nhà Trắng Sarah Sanders hồi tháng 6, cô Westerhout cũng từng khoe khoang về vai trò làm người gác cổng của mình, theo CBS.
Một số quan chức Nhà Trắng đương nhiệm hay đã nghỉ việc từng cho rằng Westerhout là người có tính cách gây chia rẽ và nghi ngờ cô không trung thành với Tổng thống Trump.
Tin liên quanGiám đốc tình báo quốc gia Mỹ từ chức sau thời gian căng thẳng với tổng thống Bộ trưởng Pháp từ chức vì bị tố lạm dụng công quỹ, 'sống như hoàng tộc'Tỉnh trưởng Campuchia từ chức sau vụ sập tòa nhà 7 tầng

>> Xem thêm: 

Thắc mắc kinh điển đêm khuya: Tại sao cậu nhỏ luôn... đen hơn phần còn lại trên cơ thể chúng ta?

Phát hiện ra boss nằm cuộn tròn trong máy giặt đang chạy, sen lập tức phá cửa kính giải cứu bất chấp đổ máu

Hồng Kông biểu tình: Tân Cảnh sát trưởng đặc khu được Bắc Kinh tiếp đón một cách biệt lệ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều