Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Thư Kỳ bị lừa 4 triệu đồng vì nhờ tin tặc dỏm hack Facebook người khác

Xem thêm: Thực hư chuyện 4 người đàn ông Việt bị tố cưỡng hiếp cô gái Đài Loan

Tài sản gần 20 tỉ bị cháy vì máy xông tinh dầu 2 triệu, cọc tiền biến dạng có đổi được?

Mượn 6.000 USD qua Đài Loan cặp bồ, bỏ con, về VN lấy chồng mới dù chưa ly dị

2 status định mệnh của nữ sinh tử nạn vì xe khách rơi xuống đèo Hải Vân

Thực hư clip sex của Hoa khôi biển Ngô Lan Anh?

Thư Kỳ bị lừa 4 triệu đồng vì nhờ tin tặc dỏm hack Facebook người khác - ảnh 1 Tủ quần áo ấm tình thương cho người nghèo ở Nghệ An. Thư Kỳ bị lừa 4 triệu đồng vì nhờ tin tặc dỏm hack Facebook người khác - ảnh 2 "Ai thừa đến chia sẻ, ai thiếu đến lấy" là khẩu hiệu phía trên tủ quần áo này. Thư Kỳ bị lừa 4 triệu đồng vì nhờ tin tặc dỏm hack Facebook người khác - ảnh 3 Cụ bà hạnh phúc vì có áo ấm mặc mùa lạnh. Thư Kỳ bị lừa 4 triệu đồng vì nhờ tin tặc dỏm hack Facebook người khác - ảnh 4 Người nước ngoài gây cảm động khi tặng áo ấm cho cụ ông co ro dưới mưa. Thư Kỳ bị lừa 4 triệu đồng vì nhờ tin tặc dỏm hack Facebook người khác - ảnh 5 Sau khi giảm kg thành công... Thư Kỳ bị lừa 4 triệu đồng vì nhờ tin tặc dỏm hack Facebook người khác - ảnh 6 ... cậu bé tạ rưỡi trông như Người dơi vì da thịt chảy xệ. Thư Kỳ bị lừa 4 triệu đồng vì nhờ tin tặc dỏm hack Facebook người khác - ảnh 7 Niềm vui nhỏ nhoi của cậu chủ: Chụp ảnh cho chó coi.

Thư Kỳ bị lừa 4 triệu đồng vì nhờ tin tặc dỏm hack Facebook người khác - ảnh 8

Thư Kỳ bị lừa 4 triệu đồng vì nhờ tin tặc dỏm hack Facebook người khác - ảnh 9 Chó trở nên long lanh và hùng dũng dưới ống kính nhiếp ảnh gia. Thư Kỳ bị lừa 4 triệu đồng vì nhờ tin tặc dỏm hack Facebook người khác - ảnh 10

Thư Kỳ bị lừa 4 triệu đồng vì nhờ tin tặc dỏm hack Facebook người khác - ảnh 11

Thư Kỳ bị lừa 4 triệu đồng vì nhờ tin tặc dỏm hack Facebook người khác - ảnh 12 Transfomers​ phiên bản Quan Công. Thư Kỳ bị lừa 4 triệu đồng vì nhờ tin tặc dỏm hack Facebook người khác - ảnh 13 Khoảng 5 giờ sáng 11.1, tại khu mía đường ở xã Bàu Cạn, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, người dân đang chặt mía thì phát hiện chiếc SH Mode biển số 60B-654441 trong tình trạng bị mổ cốp và mặt nạ trước. Thư Kỳ bị lừa 4 triệu đồng vì nhờ tin tặc dỏm hack Facebook người khác - ảnh 14 Ai là chủ nhân chiếc xe thì liên hệ số điện thoại 038.8583233 để làm thủ tục nhận lại.

Thư Kỳ bị lừa 4 triệu đồng vì nhờ tin tặc dỏm hack Facebook người khác - ảnh 15

Thư Kỳ bị lừa 4 triệu đồng vì nhờ tin tặc dỏm hack Facebook người khác - ảnh 16 Củ sắn khổng lồ cả nhà ăn mấy ngày mới hết.
Thư Kỳ bị lừa 4 triệu đồng vì nhờ tin tặc dỏm hack Facebook người khác - ảnh 17 Cô gái xinh Hà Nội tên giống diễn viên Thư Kỳ ôm hận vì nhờ kẻ lừa đảo hack Facebook người khác.
Thư Kỳ bị lừa 4 triệu đồng vì nhờ tin tặc dỏm hack Facebook người khác - ảnh 18 Lấy nck Facebook là Lâm Thanh Tuấn, hắn ra giá 400 ngàn đồng để hack Facebook người khác và tuyên bố làm việc uy tín.
Thư Kỳ bị lừa 4 triệu đồng vì nhờ tin tặc dỏm hack Facebook người khác - ảnh 19 Sau đó đưa số tài khoản ngân hàng Vietcombank chi nhánh Cần Thơ để Thư Kỳ chuyển tiền.
Thư Kỳ bị lừa 4 triệu đồng vì nhờ tin tặc dỏm hack Facebook người khác - ảnh 20 Thư Kỳ sập bẫy khi chuyển tiền cho kẻ lừa đảo.
Thư Kỳ bị lừa 4 triệu đồng vì nhờ tin tặc dỏm hack Facebook người khác - ảnh 21 Cô lo lắng vì không thấy Lâm Thanh Tuấn trả lời.
Thư Kỳ bị lừa 4 triệu đồng vì nhờ tin tặc dỏm hack Facebook người khác - ảnh 22 Tiếp đó, tin tặc dỏm bịa chuyện hệ thống bị lỗi nên thu thêm 200 ngàn để hack Facebook nhưng Thư Kỳ không đồng ý.
Thư Kỳ bị lừa 4 triệu đồng vì nhờ tin tặc dỏm hack Facebook người khác - ảnh 23 Hắn đề nghị cô thanh toán sớm để hack Facebook.
Thư Kỳ bị lừa 4 triệu đồng vì nhờ tin tặc dỏm hack Facebook người khác - ảnh 24 Thư Kỳ bực bội vì Lâm Thanh Tuấn thất tín.
Thư Kỳ bị lừa 4 triệu đồng vì nhờ tin tặc dỏm hack Facebook người khác - ảnh 25 Cô chửi bới hắn bằng ngôn từ không thô tục mà dễ thương.
Thư Kỳ bị lừa 4 triệu đồng vì nhờ tin tặc dỏm hack Facebook người khác - ảnh 26 Đây là bài học cho mỹ nữ Hà Nội vì hack Facebook là hành động đáng lên án. "Kể ra mình cũng không trong sáng gì khi muốn hack mật khẩu Facebook của người khác, nhưng tại có lí do riêng nên mới phải vậy. Vậy mà lại bị thằng hacker láo đểu này cho ăn quả lừa", Thư Kỳ chia sẻ.
Thư Kỳ bị lừa 4 triệu đồng vì nhờ tin tặc dỏm hack Facebook người khác - ảnh 27 Trên một số fanpage, admin cảnh cáo Facebooker Lâm Thanh Tuấn và ba đối tượng chuyên đi lừa tiền theo hình thức này.

Tụng kinh trên nền nhạc remix:

Sư chùa có sự sáng tạo trong việc tụng kinh ở đám ma.

Xem thêm: Tốc váy trước mặt khách, nữ nhân viên Hyundai ở TP.HCM bị nói bán dâm

Thanh niên tát cô gái sấp mặt ở rạp Mega GS Cao Thắng: Mẫu thuẫn trong 2 lời kể

Trái ngọt của mỹ nữ 19 tuổi bỏ học lấy chồng 34 tuổi có hai con riêng

Từ Hà Nội ra Hải Phòng mừng sinh nhật, chờ đến 0 giờ thấy bạn gái hôn anh nuôi

Đừng trách Văn Lâm, Ali Adnan từng lập siêu phẩm đá phạt hạ thủ môn Juventus

Hà Đức Chinh bị công kích vì đá 3 giải chỉ ghi 1 bàn, fan bênh vực

Công Phượng không thích hòa: 'Đồng đội rất tốt nhưng tôi rất tiếc'

Nhân Hoàng (ảnh: tổng hợp)

>> Xem thêm: 

Đỗ Mạnh Hùng liên tục bị từ chối cho thuê chung cư Hà Nội sau vụ sàm sỡ nữ sinh

Người đàn ông rơi nước mắt giữa đống trứng nát bét trên đường và ý thức xấu xí của nhóm thanh niên

Triệu người sẽ không quên Vì Văn Lực, em của cậu bé đạp xe từ Sơn La về Hà Nội

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều