Thứ hạng Billboard 200 thay đổi chóng mắt, trừ... album 'Lover' của Taylor Swift!

Theo số liệu mới nhất của Billboard 200, rất nhiều album đã thay đổi thứ hạng, tuy nhiên 'Lover' vẫn giữ vững phong độ của mình.

Trong tuần xếp hạng album mới nhất của Billboard, Post Malone đứng ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Billboard 200 với album "Hollywood's Bleeding" . Sản phẩm này đã bán được 489.000 đơn vị album trong tuần kết thúc ngày 12/9/2019.

Thứ hạng Billboard 200 thay đổi chóng mắt, trừ... album 'Lover' của Taylor Swift! - ảnh 1

Hơn nữa, album đã thu được 365,4 triệu lường stream, giúp cho nam nghệ sĩ trở thành nhân vật có sản phẩm được stream nhiều nhất trong năm 2019 tính đến thời điểm hiện tại.

Thứ hạng Billboard 200 thay đổi chóng mắt, trừ... album 'Lover' của Taylor Swift! - ảnh 2

Trong khi đó, album "Lover" của Taylor Swift vẫn giữ được vị trí thứ hai với 104.000 đơn vị album tương đương, giảm 42% so với tuần trước. Dù vậy, đây vẫn là con số đáng nể cho một sản phẩm bom tấn.

Thứ hạng Billboard 200 thay đổi chóng mắt, trừ... album 'Lover' của Taylor Swift! - ảnh 3

Melanie Martinez debut ở vị trí thứ ba với album K-12 với 57.000 đơn vị album. Trong khi đó, album đạt được số điểm cao nhất Pitchfork năm 2019 tại thời điểm hiện tại của Lana Del Rey "Norman Fucking Rockwell" rơi từ vị trí thứ 3 xuống thứ 9 với 35 nghìn đơn vị album.

Thứ hạng Billboard 200 thay đổi chóng mắt, trừ... album 'Lover' của Taylor Swift! - ảnh 4

Đặc biệt, album bom tấn của billie eilish vẫn tạo được sức hút mạnh mẽ khi rơi từ vị trí thứ 7 xuống thứ 8 nhưng lượng album vẫn thu được là 37,000 đơn vị, chỉ giảm 4% so với tuần trước.

Có thể thấy, Billboard 200 đang có sự thay đổi mạnh mẽ với nhiều sản phẩm âm nhạc khác nhau ra mắt. Hãy cùng đón chờ tình hình tuần sau các bạn nhé!

>> Xem thêm: 

Chanyeol (EXO) khiến fan người cười điên dại, người xách dép bỏ chạy vì điệu nhảy biến tấu cực mạnh từ bài solo của Baekhyun

Jay Park thông báo lấn sân vào ngành công nghiệp sản xuất... rượu soju

Kpop cứ 5 năm 1 lần lại chứng kiến toàn sự kiện chấn động: Nhóm nhạc quốc dân mất thành viên; kiện tụng, scandal khiến loạt idol rút khỏi làng giải trí

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều