Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Thu giữ hung khí nhóm thanh niên tấn công xe tải trong hầm đường bộ

Cơ quan công an đã tạm giữ một cây rựa được cho là của nhóm thanh niên 5 người dùng để đe dọa tài xế xe ôtô tải trong hầm Phước Tượng.

Liên quan đến vụ nhóm thanh niên dùng hung khí chặn xe ôtô tải ở hầm Phước Tượng, xã Lộc Trì, huyện Phú Lộc (Thừa Thiên – Huế), ngày 16-3, Công an huyện Phú Lộc cho biết đã tạm giữ một số hung khí và xác minh biển số xe các đối tượng này sử dụng.

Theo đó, cơ quan công an đã tiến hành tạm giữ một cây rựa dài 88 cm, đã rỉ sét. Tang vật này được một người tìm thấy sau khi nhóm đối tượng lạ mặt vứt bỏ lại ở hầm Phước Tượng sau khi tấn công xe tải biển kiểm soát 75C-03881 vào khoảng 0 giờ ngày 13-3.

Thu giữ hung khí nhóm thanh niên tấn công xe tải trong hầm đường bộ - ảnh 1

Một thanh niên trong nhóm 5 người dùng rựa đe dọa tài xế xe ôtô tải

Trước đó, như báo Người Lao Động đã đưa tin, camera trong hầm Phước Tượng đã ghi nhận vào khuya 13-3 tại phía Bắc hầm đường bộ này xuất hiện một nhóm 5 thanh niên điều khiển 3 xe gắn máy, đầu không đội mũ bảo hiểm chạy lạng lách trước đầu xe tải để cố tình chặn lại.

Lúc này, chiếc xe tải di chuyển chậm ở phía sau, cố gắng đánh lái tránh các xe máy của đám thanh niên nói trên. Khi xe đến cửa hầm Phước Tượng, một thanh niên đi trên xe gắn máy có sơn màu đỏ dừng lại ở giữa đường, phía bên trái xe tải và dùng rựa phang mạnh vào đầu xe tải. Sau khi đánh lái vượt qua được thanh niên này, tài xế chiếc xe tải còn phải cố gắng điều khiển xe vượt qua 4 thanh niên còn lại khi di chuyển trong hầm mới có thể thoát được.

Thu giữ hung khí nhóm thanh niên tấn công xe tải trong hầm đường bộ - ảnh 2

Nhóm thanh niên chặn xe trong hầm

Không chặn được xe tải nói trên, nhóm thanh niên này tiếp tục chặn một xe ôtô tải khác ở giữa hầm. Tuy nhiên, khi vừa chặn lại thì một trong 5 thanh niên lạ mặt đưa tay ra kí hiệu để cả nhóm bỏ đi. Cơ quan công an cũng đã xác minh một trong 3 xe gắn máy của nhóm thanh niên này sử dụng khi thực hiện chặn xe tải mang biển kiểm soát 75K1-25482.


>> Xem thêm: 

Hà Nội mỗi ngày tiêu hủy 10.000 con lợn mắc dịch tả châu Phi

Kon Tum: Lật phà chở ô tô chứa gỗ, một người tử vong

Cô gái trẻ nằm bất động trên vỉa hè Sài Gòn, nam thanh niên bò ra đường cầu cứu và sự thờ ơ đến đau lòng của người xung quanh

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều