Loading...

Thứ 2 đầu tuần, tóc tai đẹp đẹp vuốt keo các thứ ăn trọn một cơn mưa là cảm giác thế nào?

Mọi chuyện với bạn ổn cả chứ!

Sau mấy ngày nắng nóng oi ơi là oi từ sáng sớm đến tận tối mịt thì hôm nay, Sài Gòn đã mưa từ sáng sớm. Cứ tưởng mong mưa gặp mưa là mừng còn hơn bắt được vàng. Nhưng nói thật, mưa trưa hay mưa tối thì con dân sẽ vui mừng khôn xiết chứ mưa ngay vào sáng thứ 2 đầu tuần thì thật sự là... thảm hoạ rồi!

Thứ 2 đầu tuần, tóc tai đẹp đẹp vuốt keo các thứ ăn trọn một cơn mưa là cảm giác thế nào? - ảnh 1

Có hàng loạt ti tỉ những tình huống dở khóc dở cười bạn sẽ đối diện nếu chẳng may "ăn trọn" cơn mưa vào buổi sáng, nhất là sáng thứ 2:

1. Diện một bộ đồ thật đẹp, outfit "đẩy lùi mọi deadlinde", xịt nước hoa thơm phưng phức, dắt xe ra tới đường thì phát hiện trời mưa. Ối dồi ôi, "ao phít ao phiếc" gì cũng không bằng "ao áo mưa". Có khổ không chứ lị.

2. Đi trên đường cứ một cặp lại gặp đèn đỏ. Trời mưa buổi sáng, quãng đường từ nhà đến công ty, trường học như kéo dài ra trong vô tận.

3. À đấy, đi ô tô thì không sao chứ mà mà đi xe máy thì mặt bạn cứ phải gọi là đốp chát với từng giọt mưa. Người ngồi trong áo mưa cũng không sung sướng gì hơn, chả biết đã đi tới đâu rồi, chẳng được nhìn thấy gì, tất cả là một khung trời mù mịt.

4. Đối với những ai bị cận nặng, đi dưới mưa thì đúng là lãnh đủ. Sáng ra ngồi vẽ 7749 lớp eyeliner, đi trên đường tất cả hoà làm 1, trộn thành dòng chảy xuống lem luốc hết cả thôi.

5. Đầu bết. Sẽ ra sao nếu bạn trải qua 5 tiết học với cái đầu bết ơi là bết mới sáng thứ 2 nhỉ. Đấy là còn chưa gộp với combo bị gọi lên bảng trả bài.

6. Hầm để xe kẹt một cây số, cứ phải đứng đợi trong tấm áo mưa, nước mưa rồi sự bức bí của căn hầm cứ bốc lên như muốn hấp cách thuỷ bạn vậy. Tuần mới chắc là vui!

7. Hết kẹt để xe rồi đến kẹt tháng máy...

Còn bạn, ngày thứ 2 ở Sài Gòn mưa gió của bạn ổn cả chứ?

Theo Tổ quốc

>> Xem thêm: 

Truy tặng Huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho nam sinh quên mình cứu bạn đuối nước

Muốn làm lãnh đạo mà trồng giống ngắn ngày thì thu hoạch quả chưa chín

Fan xót ruột xem cậu cả nhà Lý Hải – Minh Hà thực hiện thử thách nhưng phản ứng của bà mẹ 4 con còn đáng ngạc nhiên hơn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều