Loading...

THTT: Lễ ra mắt Quỹ Vaccine phòng COVID-19 (20h10, 5/6)

"Lễ ra mắt Quỹ Vaccine phòng COVID-19" tổ chức tại Nhà hát lớn sẽ được THTT trên kênh VTV1 vào 20h10 ngày thứ 7 (5/6/2021).

Chương trình được thực hiện với mục đích lan tỏa tinh thần trách nhiệm của người dân chung tay vì cả nước, vì sức khỏe của chính mình và người thân, của đồng bào; đồng thời nhấn mạnh sự cần thiết phải có vaccine để chặn đứng đại dịch một cách hiệu quả;.

Sự kiện còn nhằm kêu gọi đồng bào, chiến sĩ cả nước, kiều bào ta ở nước ngoài, các doanh nghiệp, doanh nhân, mọi tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước tự nguyện tham gia đóng góp, tài trợ, hỗ trợ cho Quỹ vaccine phòng COVID-19 với tấm lòng và trách nhiệm vì sức khỏe mỗi người, vì cộng đồng, vì quốc gia, dân tộc và với tinh thần đoàn kết quốc tế, chung tay đẩy lùi đại dịch ở mỗi quốc gia và toàn cầu.

THTT: Lễ ra mắt Quỹ Vaccine phòng COVID-19 (20h10, 5/6) - ảnh 1

Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng chính phủ Phạm Minh Chính sẽ tham dự sự kiện ra mắt Quỹ vaccine phòng COVID-19. Bên cạnh đó, còn có các đồng chí Ủy viên Trung ương Đảng, Lãnh đạo các ban, bộ, ngành trung ương, đại diện một số tỉnh thành phố, các tầng lớp nhân dân, dân tộc, tôn giáo, vùng miền và đại diện các doanh nghiệp, cá nhân có những đóng góp cho Quỹ Vắc xin phòng Covid-19.

Bên cạnh phần trao tiền quyên góp cho quỹ, chương trình còn có nhiều tiết mục nghệ thuật được dàn dựng công phu và đặc sắc.

Lễ ra mắt Quỹ Vaccine phòng COVID-19 sẽ được Truyền hình trực tiếp vào 20h10, 5/6 (Thứ 7) trên kênh VTV1.

Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

>> Xem thêm: 

Mùa hoa tìm lại - Tập 9: Đồng cục súc giúp Lệ đơn giản chỉ vì rảnh

Đi ăn cơm hàng, cô nàng rùng mình khi tìm thấy lưỡi câu từ miệng con cá, dân mạng lại chỉ ra 1 điểm đáng “lạc quan”

Thương con cá rô đồng - Tập 12: Thương bắt quả tang em gái út vào nhà nghỉ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

vaccine


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều