Loading...

THTT Gala Trái tim cho em (20h10, VTV1)

Chương trình Gala Trái tim cho em sẽ được THTT vào 20h10 hôm nay (15/12) trên kênh VTV1.

Vào 20h10 tối nay (15/12), Gala kỷ niệm 11 năm chương trình từ thiện nhân đạo Trái tim cho em sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1. Chương trình Gala với những câu chuyện mang dấu ấn 11 năm của Trái tim cho em cùng những màn nghệ thuật đặc sắc sẽ tái hiện một hành trình nhiều gian khó, nhọc nhằn nhưng thấm đượm niềm hạnh phúc. Đó là niềm hạnh phúc của sự sẻ chia, chung tay vì cộng đồng và lan tỏa những thông điệp tích cực.

Với sự hỗ trợ của chương trình Trái tim cho em, từ những em bé ốm yếu, rất nhiều em nhỏ đã trở thành những cô cậu thanh niên tràn đầy ước mơ, tới gần hơn những mục tiêu của đời mình, bước vào cánh cổng đại học, đi du học; đi làm và có cuộc sống ổn định.

Không chỉ là nơi những câu chuyện được chia sẻ, chương trình còn mở ra những kế hoạch, dự án chung tay vì cộng đồng mới cho một chương trình nhân đạo có sức lan tỏa và hiệu ứng rộng lớn, để mỗi năm lại có thêm nhiều hơn các bệnh nhi được hỗ trợ phẫu thuật tim.

Năm nào cũng vậy, cùng với các nghệ sĩ, các bác sĩ, đông đảo những doanh nghiệp, các nhà hảo tâm gắn bó với Trái tim cho em chính là những người đầu tiên có mặt, bởi họ chính là những người tích cực ủng hộ cả vật chất và tinh thần để lan tỏa thông điệp ý nghĩa: Nhiều trái tim cùng kết nối, hòa chung nhịp đập để mang lại trái tim mạnh khỏe cho các bệnh nhân tim có hoàn cảnh khó khăn. Năm nay, với sự chung tay của nhiều cá nhân, tổ chức, sẽ có thêm nhiều hơn những "Trái tim cho em" yêu thương…

Trái tim cho em là chương trình từ thiện nhân đạo do Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) và Quỹ Tấm lòng Việt - Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp thực hiện. Trong hành trình 11 năm, chương trình đã thực hiện phẫu thuật tim miễn phí cho hơn 5.000 trẻ em nghèo dưới 16 tuổi tại Việt Nam; tài trợ nâng cao năng lực khám chữa các bệnh về tim mạch cho hệ thống y tế tại Việt Nam; tổ chức các hoạt động khám sàng lọc bệnh tim bẩm sinh dành cho hơn 125.000 trẻ em khu vực vùng sâu vùng xa để giúp phát hiện và điều trị kịp thời cho các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh.

Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp vào 20h10 ngày 15/12/2019 trên kênh VTV1, Đài THVN. Mời quý vị chú ý đón xem!

Cách thức ủng hộ cho chương trình "Trái tim cho em"

1/ Ủng hộ Trực tiếp:

Tại Văn phòng Quỹ Tấm lòng Việt - Đài Truyền hình Việt Nam, số 43 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội. SĐT: 02462.969.969

2/ Ủng hộ qua Ngân hàng:

Số Tài Khoản : 1200.0005.8888

Tên Tài khoản: Quỹ Tấm lòng Việt.

Ngân hàng TMCP Công thương VN – CN Đống Đa (PGD Vũ Ngọc Phan).

Nội dung chuyển khoản: Ủng hộ Trái tim cho em

3/ Ủng hộ qua dịch vụ Bank Plus – Viettel: các khách hàng đã cài đặt dịch vụ Bank Plus có thể ủng hộ bằng cách bấm *123# để hiển thị menu dịch vụ BankPlus và lựa chọn menu Trai tim cho em để ủng hộ Chương trình.

4/Nhắn tin theo cú pháp TTCE gửi 1407 (Từ ngày 1/11/2019 đến ngày 30/12/2019) Mỗi tin nhắn của các bạn sẽ ủng hộ 20.000 đồng vào quỹ "Trái tim cho em".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

THTT Gala Trái tim cho em (20h10, VTV1) - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Tết của hội 1990: Hội những bà cô 30 tuổi 'ế sưng ế xỉa' ngồi than vãn sự đời hay sấp mặt cả kì nghỉ vì chuyện bỉm sữa?

5h sáng đã bị mẹ chồng bắt dậy nấu cỗ cúng Tết, con dâu gọi ngay 1 cú điện thoại, 15 phút sau cả nhà hoa mắt trước những điều đang diễn ra trước mặt

Chùm ảnh cực phẩm 1 năm chỉ có 1 lần cảnh đường phố Sài Gòn vắng vẻ khác lạ, cảm giác quá đỗi thanh bình vào sáng mùng 1 Tết

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều