Loading...

Thót tim khoảnh khắc VĐV ngã cắm mặt xuống đường ở tốc độ 140 km/h ngay trước vạch đích, nằm im bất động

Urs Kryenbuehl dính chấn thương nặng khi thực hiện bài thi của mình tại World Cup trượt tuyết đổ đèo nam diễn ra ở Kitzbuehel (Áo).

Ở cú nhảy cuối cùng trước khi về đích, Urs Kryenbuehl dường như thực hiện chưa chuẩn kỹ thuật khiến anh mất thăng bằng trên không. Pha tiếp đất ở tốc độ 140 km/h và trong thế mất kiểm soát, ngôi sao trượt tuyết người Thụy Sỹ ngã cắm mặt xuống đường, rê trên mặt tuyết khoảng 50m qua vạch đích.

Pha ngã cắm mặt xuống đường ngay trước vạch đích của Kryenbuehl

Cú va chạm mạnh khiến Kryenbuehl nằm bất động và mang đến bầu không khí đầy âu lo. Đội ngũ y tế nhanh chóng có mặt để tiến hành sơ cứu.

Theo Swiss Ski, nam VĐV 26 tuổi đã tỉnh lại và nhận ra một trong các HLV của mình trước khi được đưa lên trực thăng cứu hộ để nhập viện khẩn cấp. Trong khi một số nguồn tin tại hiện trường cho biết Kryenbuehl bị thương nặng ở vùng đầu. Tuy nhiên, tình trạng chính xác của VĐV người Thụy Sỹ vẫn chưa được tiết lộ.

"Thật tệ! Lâu rồi tôi chưa thấy một cú ngã khủng khiếp đến thế", ngôi sao trượt tuyết người Croatia, Elias Kolega, chia sẻ với phóng viên đài HRT sau khi chứng kiến tai nạn kinh hoàng với đồng nghiệp.

Thót tim khoảnh khắc VĐV ngã cắm mặt xuống đường ở tốc độ 140 km/h ngay trước vạch đích, nằm im bất động - ảnh 1 Thót tim khoảnh khắc VĐV ngã cắm mặt xuống đường ở tốc độ 140 km/h ngay trước vạch đích, nằm im bất động - ảnh 2 Thót tim khoảnh khắc VĐV ngã cắm mặt xuống đường ở tốc độ 140 km/h ngay trước vạch đích, nằm im bất động - ảnh 3
Thót tim khoảnh khắc VĐV ngã cắm mặt xuống đường ở tốc độ 140 km/h ngay trước vạch đích, nằm im bất động - ảnh 4 Thót tim khoảnh khắc VĐV ngã cắm mặt xuống đường ở tốc độ 140 km/h ngay trước vạch đích, nằm im bất động - ảnh 5

Chấn thương kinh hoàng khiến Kitzbuehel phải nhập viện khẩn cấp bằng trực thăng cứu hộ (Ảnh: Swiss Ski)

Đường đua huyền thoại Streif tại Kitzbuehel (Áo) được các chuyên gia đánh giá có độ nguy hiểm bậc nhất trong series World Cup môn trượt tuyết đổ đèo. Chấn thương nghiêm trọng của Kryenbuehl không phải tai nạn duy nhất diễn ra trong ngày.

Trước đó chỉ chừng 30 phút, Ryan Cochran-Siegle cũng gặp nạn khi lao thẳng vào rào chắn ven đường. Hậu quả, nam VĐV người Mỹ bị chấn thương khá nặng ở vai.

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Huyền thoại Nguyễn Hồng Sơn nhận là tỷ phú với gia tài có 1-0-2 của bóng đá Việt

Văn Lâm khiến HLV Park Hang-seo đau đầu trước vòng loại World Cup 2022

Hưởng lợi từ quyết định nặng tay của trọng tài, Real vẫn khổ sở mới đánh bại 10 người Atalanta

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều