Loading...

Thót tim hình ảnh 3 mẹ con thoát nạn trong gang tấc khi chiếc xe tải bất ngờ tông thẳng vào hiện trường vụ tai nạn

Khi 3 mẹ con chạy xe máy đang dừng lại ngay hiện trường một vụ va chạm trên quốc lộ thì một chiếc xe tải bất ngờ lao tới tông trực diện khiến nhiều người...

Mới đây, trên mạng Xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh vụ va chạm giao thông khiến nhiều người không khỏi rùng mình. Theo như chia sẻ, vụ việc trên xảy ra vào ngày 21/2 tại khu vực Quốc lộ 6 đoạn qua huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La.

3 mẹ con bị xe tải đâm trúng khi đang dừng xe vì thấy tai nạn

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, tại khu vực quốc lộ vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa một ô tô và chiếc xe tải khiến chiếc xe 7 chỗ quay ngang đường cản trở việc đi lại.

Trong khi vụ tai nạn giao thông chưa được giải quyết thì một số xe máy phải lách qua giữa 2 chiếc xe để di chuyển chậm. Tuy nhiên, khi 3 mẹ con người phụ nữ mặc đồ dân tộc đang dừng xe chờ tới lướt di chuyển thì một chiếc xe tải chạy ngược chiều bất ngờ lao tới tông thẳng vào đuôi chiếc ô tô 7 chỗ vừa gặp tai nạn cùng chiếc xe máy chở 3 mẹ con.

Thót tim hình ảnh 3 mẹ con thoát nạn trong gang tấc khi chiếc xe tải bất ngờ tông thẳng vào hiện trường vụ tai nạn - ảnh 1

Dù cố gắng đánh lái chiếc xe máy để tránh những sau đó cả 3 mẹ con vẫn bị ngã nhào ra đường. Tuy nhiên may mắn chỉ bị thương và không bị nguy hiểm tính mạng.

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người được phen hú vía khi hai vụ tai nạn liên hoàn cùng xảy ra.

Theo Nhịp Sống Việt

>> Xem thêm: 

Trường ĐH Trà Vinh chế tạo thiết bị đo thân nhiệt tự động từ xa

Diễn biến dịch Covid-19 ngày 29/3: Thêm 5 người dương tính, nâng tổng số ca mắc ở Việt Nam lên 179

Việt Nam ghi nhận 179 ca nhiễm Covid-19: Thêm 4 nhân viên công ty Trường Sinh, chuyên cung cấp dịch vụ cho BV Bạch Mai

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều