Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Thông tin về kích thước màn hình, dung lượng pin của dòng Galaxy S10

Galaxy S10+ là phiên bản có kích thước màn hình lớn nhất là 6.4 inch, dung lượng pin cũng lên đến 4.000 mAh và đây là model duy nhất tích hợp...

Thông tin về kích thước màn hình, dung lượng pin của dòng Galaxy S10 - ảnh 1

Một nguồn tin đáng tin cậy là CompareRaja đã đề cập các tính năng trên bộ ba Galaxy S10 sắp ra mắt của Samsung. Theo đó, Galaxy S10 và S10+ được trang bị công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình và có tùy chọn 4 phiên bản màu sắc khác nhau là đen, trắng, xanh da trời và xanh lá cây.

Thông tin về kích thước màn hình, dung lượng pin của dòng Galaxy S10 - ảnh 2

Galaxy S10+ là phiên bản có kích thước màn hình lớn nhất 6.4 inch, dung lượng pin cũng lên đến 4.000 mAh và đây là model duy nhất tích hợp camera selfie kép. Còn Galaxy S10 được cho là sẽ có màn màn hình kích thước 6.1 inch và dung lượng pin dừng lại mở mức 3.500 mAh.

Cuối cùng phiên bản, Galaxy S10 Lite SẼ sử dụng màn hình kích thước 5.8 inch, dung lượng pin 3.100 mAh, cảm biến vân tay ở cạnh bên và xuất hiện thêm phiên bản màu vàng phù hợp cho giới trẻ. Ngoài ra, vào cuối năm 2019 thì rất có thể Galaxy S10 hỗ trợ 5G sẽ được phát hành.

Nguồn: GSMarena

 Phiên bản Galaxy S10 màu Đỏ có thể đã bị Samsung loại bỏ

tin về kích thước màn hình, dung lượng pin của dòng Galaxy S10" id="txtTitle" /> Biên tập bởi Tech Funny

>> Xem thêm: 

Ảnh thực tế TV QLED 8K giá 2,3 tỷ đồng của Samsung

Kirin 985 có trên Huawei Mate 30 sẽ là chipset đầu tiên được chế tạo trên quy trình 7nm dùng công nghệ in litho bằng tia siêu cực tím

Những bí mật Apple vẫn còn giấu của dịch vụ truyền hình Apple TV Plus

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều