Thông tin mới vụ người đàn ông gục chết bên triền đê, bụng có vết thương

Nhà chức trách đang điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của một người đàn ông được phát hiện sáng nay (16.5) tại địa bàn huyện Mê Linh (TP.Hà Nội).

Liên quan đến vụ việc người đàn ông được phát hiện chết bên triền đê, trên bụng có nhiều vết thương ở xã Thạch Đà, huyện Mê Linh, TP.Hà Nội, theo tin mới nhất mà PV Dân Việt nhận được, nguyên nhân dẫn đến vụ việc có thể là từ một vụ mâu thuẫn giao thông chiều hôm trước.

Thông tin mới vụ người đàn ông gục chết bên triền đê, bụng có vết thương - ảnh 1 Thông tin mới vụ người đàn ông gục chết bên triền đê, bụng có vết thương - ảnh 1Thông tin mới vụ người đàn ông gục chết bên triền đê, bụng có vết thương - ảnh 3

Hiện trường phát hiện nạn nhân được cơ quan chức năng xác định không có ẩu đả, vật lộn.

Trao đổi với PV, Chủ tịch UBND xã Thạch Đà (Mê Linh) cho biết, 5 giờ sáng nay (15.5), người dân trên địa bàn phát hiện thi thể một người đàn ông gục bên vệ đê, nghi bị sát hại.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng có liên quan khẩn trương vào cuộc xác minh, điều tra. Bước đầu xác định nạn nhân là anh Hà Văn Hưng (SN 1965, Chu Phan, Mê Linh).

Nhà chức trách xác định, xung quanh nơi phát hiện thi thể anh Hưng không có dấu hiệu ẩu đả, vật lộn.

Dân Việt tiếp tục thông tin tới bạn đọc sự việc này.

>> Xem thêm: 

Trượt chân rơi xuống mương nước, hai em nhỏ tử vong

Công an nằm rừng 5 tháng hốt trọn ổ nhóm lâm tặc

Triệt phá đường dây lừa bán phụ nữ trả 7 triệu đồng/nạn nhân

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều