Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Thông tin mới vụ 3 người bị thương nặng sau mâu thuẫn tình ái

Như Dân Việt đã đưa tin, 1h sáng 7.12, tại Trung tâm Y tế huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên xảy ra vụ án làm 3 người bị thương nặng phải nhập viện. Nguyên...

Sau 1 ngày điều trị tích cực tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên, nạn nhân Lê Xuân Thủy, sinh năm 1962, Trưởng khoa Dược vẫn đang trong tình trạng nguy kịch, theo tiên lượng của các bác sĩ rất khó qua khỏi. Bệnh nhân đang hôn mê sâu, chết não.

Vợ đối tượng Hà Quang Tú là chị Trần Thị Hương Lan, sinh năm 1982 đang mang thai tháng thứ 5 cũng đang được điều trị, hiện sức khỏe của cả 2 vợ chồng đã qua cơn nguy kịch, đang dần ổn định.

Thông tin mới vụ 3 người bị thương nặng sau mâu thuẫn tình ái - ảnh 1 Thông tin mới vụ 3 người bị thương nặng sau mâu thuẫn tình ái - ảnh 1Thông tin mới vụ 3 người bị thương nặng sau mâu thuẫn tình ái - ảnh 3

Bệnh viện Đa khoa huyện Điện Biên Đông, nơi xảy ra vụ việc liên quan đến tình ái

Theo Ông Nguyễn Văn Minh - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Điện Biên Đông: Tú và Lan kết hôn đã lâu nhưng chưa có con. Thời gian gần đây 2 vợ chồng xuống Bệnh viện Phụ sản Trung ương để tiến hành thụ tinh nhân tạo. Hiện chị Lan đang mang thai tháng thứ 5. Do ghen tuông, Tú nghi ngờ bào thai trong bụng không phải con mình, nghi chị Lan có quan hệ bất chính với anh Thủy. Từ đó Tú cho đứa con trong bụng vợ là con của anh Thủy. Vì thế, nửa đêm 7.12 Tú đã cầm dao chém anh Thủy và chị Lan khi họ đang trong ca trực.

Ông Lê Xuân Thủy, sinh năm 1962, Trưởng khoa Dược, được mọi người nhận xét là hiền lành, không gây mâu thuẫn với ai trong bệnh viện. Sang năm 2018, ông Thủy sẽ được nghỉ hưu theo chế độ.

>> Xem thêm: 

Nam thanh niên giết người, cướp của rồi giấu xác cạnh ký túc xá

Nghi án nữ chủ quán tạp hoá bị cướp đâm chết khi đuổi theo

Vụ chủ quán cà phê bị sát hại: Nạn nhân ôm cổ đầy máu chạy ra đường kêu cứu

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều