Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Thông tin mới nhất vụ thầy giáo bị tố dâm ô 7 học sinh ở Hà Nội

Chiều 16.4, ông Phạm Xuân Tiến Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã thông tin về vụ việc thầy giáo bị tố dâm ô 7 học sinh xảy ra tại Trường...

Chiều 16.4, tại buổi giao ban báo chí Thành ủy Hà Nội, ông Phạm Xuân Tiến - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Hà Nội đã thông tin về vụ việc thầy giáo bị tố dâm ô 7 học sinh xảy ra tại Trường THCS Trần Phú, quận Hoàng Mai.

Ông Tiến cho hay, đến nay, 7 học sinh liên quan đến vụ việc đã đi học bình thường, "không có biểu hiện bị tác động gì khác".

Về việc xử lý đối với giáo viên bị tố, Phó Giám đốc Sở GDĐT Hà Nội cho rằng, hiện nay Công an đang tiến hành điều tra vụ việc, chưa có kết luận. "Nếu có kết luận và có vấn đề vi phạm chúng tôi sẽ xử lý nghiêm theo quy định", ông Tiến nói.

Thông tin mới nhất vụ thầy giáo bị tố dâm ô 7 học sinh ở Hà Nội - ảnh 1 Thông tin mới nhất vụ thầy giáo bị tố dâm ô 7 học sinh ở Hà Nội - ảnh 1Thông tin mới nhất vụ thầy giáo bị tố dâm ô 7 học sinh ở Hà Nội - ảnh 3

Trường THCS Trần Phú, quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội - nơi xảy ra sự việc thầy giáo vị tố dâm ô học sinh nam.

Trước đó, ngày 12.4, Sở GDĐT Hà Nội đã có báo cáo chính thức về vụ việc thầy giáo bị tố dâm ô 7 học sinh xảy ra tại Trường THCS Trần Phú, quận Hoàng Mai.

Theo Sở GDĐT Hà Nội, sáng 10.4, chị M.H (sinh năm 1980) trú tại phường Trần Phú, quận Hoàng Mai đã đến gặp Hiệu trưởng Trường THCS Trần Phú phản ánh về việc thầy giáo trêu đùa học sinh quá mức.

Theo đó, con trai chị M.H là học sinh lớp 6 Trường THCS Trần Phú cùng với 6 bạn học cùng lớp đang được ôn luyện đội tuyển học sinh giỏi Toán bị thầy giáo H. dạy Toán trêu đùa quá mức khi ôn luyện tại trường. Cũng trong ngày 10.4, vụ việc được đăng tải trên các phương tiện thông tin báo chí.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Sở GDĐT Hà Nội đã cử lãnh đạo Sở trực tiếp đến trường nắm bắt tình hình và phối hợp với UBND quận Hoàng Mai cùng với các cơ quan chức năng chỉ đạo, giải quyết vụ việc.

Tại buổi làm việc được tổ chức tối cùng ngày với sự tham dự của phòng GDĐT quận với 7 cha, mẹ học sinh có liên quan; Chủ tịch UBND phường Trần Phú, Phó Trưởng Công an phường Trần Phú, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ phường, cán bộ phòng Lao động - Thương binh và Xã hội quận Hoàng Mai các cha, mẹ học sinh đã khẳng định vụ việc không như nội dung bài báo đã nêu.

Với thầy H, nhà trường đã tạm đình chỉ 3 ngày để cùng cơ quan chức năng làm rõ vụ việc. Hiện nay, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Hoàng Mai đang thụ lý, tổ chức xác minh, điều tra làm rõ có hay không hành vi dâm ô với trẻ em của thầy giáo H.

Trước nội dung vụ việc, Sở GDĐT và UBND quận đã chỉ đạo phòng GDĐT, Ban Giám hiệu nhà trường cung cấp thông tin xác thực nhất cho các cơ quan báo chí để tránh tạo nên phản ánh trái chiều, gây bức xúc trong dư luận nhân dân cho đến khi cơ quan Công an có kết luận chính thức nội dung vụ việc.

Được biết, chiều 10.4, công an quận Hoàng Mai đã tới trường phối hợp điều tra. Đoàn công tác của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cũng xuống trường trực tiếp chỉ đạo.

Về sự việc trên, bà Ngô Thị Thu Anh - Hiệu trưởng trường THCS Trần Phú cho biết, việc bồi dưỡng học sinh giỏi tại trường đã được thực hiện trong nhiều năm. Mỗi lớp đội tuyển chỉ có ba đến bảy em, học tại trường vào buổi chiều, thời gian khoảng 90 phút. Đội tuyển Toán lớp 6 có bảy nam sinh. Sau sự việc, bảy em vẫn đến lớp chính khóa bình thường. Riêng buổi ôn luyện đội tuyển gần nhất, chỉ có hai em đi học.

"Thầy giáo bị tố cáo sinh năm 1975, dạy tại trường 21 năm, có năng lực chuyên môn tốt, được đồng nghiệp tin yêu. Quan điểm của chúng tôi là không bao che và sẵn sàng phối hợp với công an trong quá trình xác minh. Nếu kết quả là có vi phạm, tôi sẽ kiến nghị các cơ quan xử lý nghiêm khắc", bà Thu Anh nói.

>> Xem thêm: 

Nước đục ngầu phun cao như vòi rồng giữa đường phố Sài Gòn, nhiều người liều lĩnh chạy xe máy vượt qua

Hải Phòng: Xử lý tập thể, cá nhân vụ việc điểm 1 thành 8 sau phúc khảo

Nữ quyền lên ngôi: Gần như tất cả thủ khoa Đại học 2019 đều là con gái, và bạn nào cũng xinh xắn

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều