Loading...

Thông tin hot nhất mạng xã hội lúc này là 'thánh ế' Đức Phúc đã có người yêu

Chỉ buồn một nỗi là tuyên bố này của học trò Mỹ Tâm không đủ khiến đàn anh Trấn Thành tin tưởng và vẫn tiếp tục mai mối cho cậu bạn thân Anh Đức.

Cùng với Erik, Đức Phúc là khách mời tiếp theo trong Giọng ải giọng ai tập 6. Mặc dù được chính Trấn Thành thừa nhận, đây là hai giọng ca trẻ anh yêu thích nhất Vpop hiện nay nhưng khi thể hiện bản hit "Ánh nắng của anh" , A Xìn lại cho rằng, giọng ca của Đức Phúc chưa trải đời, thiếu tình cảm và sự đau đớn như cách Erik thể hiện. Đáp lại, học trò Mỹ Tâm đã nhờ Trấn Thành thị phạm và "Còn yêu đâu ai rời đi" - "Mình chia tay đi" là 2 ca khúc ông xã Hari Won lựa chọn.

Thông tin hot nhất mạng xã hội lúc này là 'thánh ế' Đức Phúc đã có người yêu - ảnh 1

Đức Phúc và Erik một lần nữa trở lại ghế nóng Giọng ải giọng ai

Lúc này, Trường Giang lên tiếng trách móc Đức Phúc: "Anh nói bao nhiêu lần, yêu đi, không yêu ai hết" . Trấn Thành cũng hùa theo để bày tỏ quan điểm: "Anh không chấp nhận một ca sĩ hát ballad mà không có người yêu" .

Bị Trấn Thành gãi bẫy, cả trường quay đều không thể ngờ, Đức Phúc lại hồn nhiên khẳng định đã có người yêu. Tuy nhiên, A Xìn vẫn không tin tưởng lời thổ lộ của đàn em, đến mức tiếp tục công cuộc mai mối với cậu bạn thân Anh Đức.

Thông tin hot nhất mạng xã hội lúc này là 'thánh ế' Đức Phúc đã có người yêu - ảnh 2

Đây là lần đầu tiên Đức Phúc thừa nhận đã có người yêu trên sóng truyền hình

Trong hậu trường trước đó, Trấn Thành cũng đã ghi lại cuộc trò chuyện thú vị với Đức Phúc lẫn Erik. Tại đây, khi nhận được câu hỏi về mẫu người yêu lý tưởng, Quán quân The Voice 2015 đã thành thật đáp: "Em nghĩ có thể là một người nhẹ nhàng, thông minh, nói ít hơn em. Tại vì em là một người nói khá là ít" . Thấy vậy, Trấn Thành tranh thủ rao bán Anh Đức. Nam danh hài cho rằng người bạn thân này đáp ứng đầy đủ các yếu tố mà Đức Phúc nêu ra.

Thay vì chối đây đẩy như Hòa Minzy từng làm, không ngờ Đức Phúc lại rất hào hứng tiếp nhận thành ý của đàn anh: "Nếu vậy thì em cũng sẵn lòng!" . Thành ra, khán giả đang thật sự trông chờ vào cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa 2 "thánh ế" Đức Phúc và Anh Đức sau khi học trò Mỹ Tâm đồng ý lời mai mối của Trấn Thành.

 

Sau nhiều lần rao bán không thành công, cuối cùng Trấn Thành cũng có thể làm mối cậu bạn thân "ế kinh niên" với học trò Mỹ Tâm.

>> Xem thêm: 

Học trò Lisa nhắm mắt nhảy mà vẫn best thần thái, đang đu trend con mệt mỏi lắm mẹ à của Việt Nam hay gì?

Selena Gomez lần đầu tiên chia sẻ về vết sẹo ghép thận khiến dân tình vô cùng đồng cảm!

Bị yêu cầu đọc rap tặng Mỹ Tâm, lão đại Wowy tuyên bố không biết rap mà... xuất khẩu thành thơ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều