Loading...

Thổi bay nỗi sợ mùa thi khi “ôn tập kiểu 4.0” cùng ứng dụng Kiến Guru

Kỳ thi học kỳ 1 sắp đến, bạn có đang gặp khó khi phải ôn tập một lượng kiến thức khổng lồ? Đừng vội lo, có một phương pháp đảm bảo sẽ giúp bạn ôn...

Học kiểu 4.0 ngay tại Việt Nam

Ra mắt từ tháng 7/2019, Ứng dụng học tập Kiến Guru dành cho học sinh từ cấp 1 đến cấp 3 bao gồm hệ thống 4500+ video bài giảng sinh động kết hợp 25000+ bài tập luyện tập cũng như kho ngân hàng đề thi cho phép học sinh chủ động ôn tập và làm chủ kiến thức theo khả năng và tốc độ của riêng mình. Hệ thống bài giảng của Kiến Guru bám sát chương trình học phổ thông, mỗi bài giảng là một video dài từ 5 tới 20 phút, với nhiều minh hoạ và dẫn chứng sinh động, hấp dẫn. Chương trình học của Kiến Guru được thiết kế bởi các thầy cô nhiều kinh nghiệm, tâm huyết và luôn trăn trở, sáng tạo trong việc đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm đáp ứng nhu cầu hiểu bài, ôn tập, luyện thi đa dạng đồng thời hướng tới mục tiêu cuối cùng là hỗ trợ phát triển năng lực cho học sinh.

Thổi bay nỗi sợ mùa thi khi “ôn tập kiểu 4.0” cùng ứng dụng Kiến Guru - ảnh 1

Bài dạy tiếng Anh của giáo viên trên ứng dụng Kiến Guru

Khác biệt của việc ôn thi trên ứng dụng Kiến Guru

Kiến Guru cho phép bạn tương tác với giáo viên trực tiếp qua live teaching/live quiz hàng tuần. Tại đây, mọi thắc mắc của các bạn từ việc học tập đến kỹ năng sống đề có thể được giải đáp chính xác và nhanh nhất. Bạn có thể thoải mái trao đổi với các bạn khác trên qua tiện ích cộng đồng học tập tích hợp sẵn trên ứng dụng, bạn cũng có thể tích lũy thêm điểm kinh nghiệm vào tài khoản để nhận được những ưu đãi từ ứng dụng Kiến Guru.

Thổi bay nỗi sợ mùa thi khi “ôn tập kiểu 4.0” cùng ứng dụng Kiến Guru - ảnh 2

Ôn tập học kỳ I trực tuyến với thầy cô Kiến Guru

Kiến Guru đề cao việc cá nhân hóa trải nghiệm với hệ thống thông minh smart recommender dựa vào kết quả các bài kiểm tra, thi thử để khuyến nghị các nội dung học sinh cần rèn luyện thêm.

Thổi bay nỗi sợ mùa thi khi “ôn tập kiểu 4.0” cùng ứng dụng Kiến Guru - ảnh 3

Sau khi làm bài kiểm tra, Kiến Guru khuyến nghị nội dung cần học

Ôn luyện nhờ đề thi thử

Để làm quen với đề thi, với tốc độ làm bài thì bạn nên thường xuyên luyện giải các đề thi thử. Giữa ma trận đề thi thử trên internet, bạn sẽ rất dễ bị bối rối và nhầm lẫn. Để tiết kiệm được thời gian tìm kiếm và chọn lọc, ngân hàng đề thi trên Kiến Guru luôn có sẵn cho tất cả các môn học, khối lớp luôn được cập nhật mới liên tục để bao quát được nhiều kiến thức nhất. Các thầy cô của Kiến Guru sẽ trực tiếp nghiên cứu các câu hỏi để phân bổ lượng câu hỏi và thời gian giải phù hợp nhất để các bạn luyện tập để đạt hiệu quả cao nhất. Hiện nay, ứng dụng Kiến Guru đã có miễn phí một đề thi cho tất cả các môn học để các bạn ôn tập. Phần đáp án chi tiết cho mỗi câu sẽ giúp bạn hiểu rõ được vấn đề. Bạn có thể chụp ngay màn hình của ứng dụng để lưu lại đáp án để luyện tập lúc rảnh rỗi.

Thổi bay nỗi sợ mùa thi khi “ôn tập kiểu 4.0” cùng ứng dụng Kiến Guru - ảnh 4

Đáp án có giải thích một cách chi tiết

Mỗi bài thi thử sẽ có nhiều câu hỏi chia đều cho toàn bộ chương trình học của cả học kỳ, để đạt được kết quả cao nhất, thay vì làm 1-2 lần, bạn hãy luyện kỹ và làm nhiều lần. Với cách học này bạn không chỉ cải thiện được điểm số mà phản xạ của bạn sẽ được rút ngắn liên tục.

Thắng bại nhờ kĩ năng

Trên ứng dụng Kiến Guru có sẵn những video, bài học và bài tập rèn luyện các kỹ năng kiểm soát bản thân và kỹ năng học tập giúp bạn ôn tập và ứng biến tốt hơn khi bước vào phòng thi.

Thổi bay nỗi sợ mùa thi khi “ôn tập kiểu 4.0” cùng ứng dụng Kiến Guru - ảnh 5

Những bài giảng Kỹ năng thiết thực cho học sinh

Những kỹ năng như phân bổ thời gian, kiểm soát nỗi sợ… tưởng chừng như rất đơn giản nhưng lại vô cũng phức tạp khi bạn phải chịu nhiều áp lực cùng một lúc. Nhưng việc học kỹ năng mềm chưa bao giờ dễ dàng cả. Những tình huống thực tế được các thầy cô biên tập một cách hấp dẫn và dễ thương để các bạn nhanh chóng ứng dụng vào trong phòng thi và cả trong cuộc sống nữa.

Với phương pháp học này, kỳ thi học kỳ sẽ không còn làm khó bạn thêm chút nào nữa. Thay vì bỏ ra hàng giờ để đọc phân tích của một bài văn nhưng không thể nào nhớ hết được lượng kiến thức cốt lõi, thì hãy giải thử một đề thi văn trên ứng dụng Kiến Guru, bạn sẽ bất ngờ với lượng kiến thức mà mình nhớ được đấy.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng học tập Kiến Guru bằng cách tải từ iOS hoặc Android trên điện thoại, hoặc sử dụng trên máy vi tính. Khi mua gói học phí của Kiến Guru, bạn sẽ được trải nghiệm toàn bộ video bài giảng, học liệu và ngân hàng đề thi thử phong phú cho tất cả các môn Hiện Kiến Guru đang có nhiều gói học đa dạng từ 7 ngày đến 36 tháng với ưu đãi hấp dẫn, học phí chưa đến 3,000 đồng/ngày. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn truy cập Facebook Kiến Guru hoặc gọi điện đến Hotline 0283 - 620 - 0214.

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Giảng viên Trường ĐH Bách khoa TP.HCM chế tạo máy bay phun thuốc trừ sâu

Chọn một lá bài để xem tiền tài, cuộc sống của bạn trong năm Canh Tý 2020 có dư dả, thịnh vượng không!

7 việc cần làm ngay ngày mồng 1 để mang lại tiền tài, công danh, sự nghiệp, sức khoẻ cho năm Canh Tý

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều