Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Thợ săn bị ăn thịt dã man ở Nam Phi: Không ngờ bị sư tử mai phục

Nhóm thợ săn 3 người mang theo súng săn chuyên dụng vượt biên giới Nam Phi để săn trộm ngay trong đêm, không ngờ bị sư tử phục kích ăn thịt.

Thợ săn bị ăn thịt dã man ở Nam Phi: Không ngờ bị sư tử mai phục - ảnh 1 Thợ săn bị ăn thịt dã man ở Nam Phi: Không ngờ bị sư tử mai phục - ảnh 1Thợ săn bị ăn thịt dã man ở Nam Phi: Không ngờ bị sư tử mai phục - ảnh 3

Thợ săn chết thảm vì vô tình đi săn ở lãnh địa của sư tử.

Theo Daily Mail, danh tính nạn nhân bị sư tử ăn thịt dã man được xác định là David Baloyi, 50 tuổi.

Baloyi cùng hai thợ săn khác trang bị súng săn .456 Winchester, vượt biên giới Nam Phi từ một ngôi làng ở Mozambique.

Nhóm thợ săn đến khu bảo tồn thiên nhiên ở tỉnh Limpopo vào đêm ngày 9.2.

Thay vì nghỉ ngơi đợi trời sáng, nhóm thợ săn nóng lòng đi săn ngay trong đêm. Họ không ngờ rằng mình bị sư tử mai phục từ trước. Sư tử lao ra từ bụi rậm tóm được Baloyi, trong khi hai thợ săn khác vứt cả súng bỏ chạy.

Tại hiện trường, các nhà điều tra Nam Phi phát hiện hai khẩu súng Winchester và thi thể bị ăn thịt dã man của nạn nhân. Thợ săn Baloyi gần như chỉ được nhận dạng bởi phần đầu còn sót lại.

Theo Daily Mail, Winchester là khẩu súng được các thợ săn khá ưa thích, có thể dễ dàng hạ gục tê giác hay voi trong chớp nhoáng.

Sỹ quan cảnh sát Moatshe Ngoepe nói: “Vụ việc xảy ra hôm thứ 6 tuần trước, 3 kẻ săn trộm trái phép bị tấn công bởi đàn sư tử ở khu bảo tồn”.

Thợ săn bị ăn thịt dã man ở Nam Phi: Không ngờ bị sư tử mai phục - ảnh 1 Thợ săn bị ăn thịt dã man ở Nam Phi: Không ngờ bị sư tử mai phục - ảnh 1Thợ săn bị ăn thịt dã man ở Nam Phi: Không ngờ bị sư tử mai phục - ảnh 6

Sự việc xảy ra trại khu bảo tồn Nam Phi, giáp biên giới Mozambique.

“Người chị của nạn nhân chỉ biết vụ việc khi hai thợ săn còn lại chạy về Mozambique và gọi điện thông báo”.

Người này sau đó đến đồn cảnh sát Nam Phi và được dẫn đến nhà xác của bệnh viện Maphutha Malatji. Tại đây, bà xác nhận thợ săn bị sư tử ăn thịt chính là em trai mình.

Một công nhân địa phương, người làm việc tại khu bảo tồn thiên nhiên, nói khu vực mà David Baloyi bị ăn thịt dã man là lãnh thổ của sư tử.

Nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh động vật hoang dã, Charlie Lynham, nói sư tử có thể không đáng sợ với các thợ săn vào ban ngày. Nhưng vào ban đêm, đó lại là một câu chuyện khác.

“Tôi nghĩ rằng họ vô tình vào lãnh thổ sư tử hoặc bị sư tử mai phục trừ trước”, Lynham nói. “Họ mạo hiểm đi săn vào ban đêm như vậy, không ai có thể đổ lỗi cho lũ sư tử khát máu được”.

>> Xem thêm: 

Chàng trai thử xăm hình robot vừa khai tử trên sao Hỏa và cái kết đắng: Đừng bao giờ coi thường các fan của NASA

Video hiếm quay nội thất siêu xe “boong-ke 4 bánh” của Putin

9 điều ít người biết về cuộc sống riêng tư của huyền thoại thời trang Karl Lagerfeld

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều