Loading...

Thợ làm bánh cưới tiết lộ khoảnh khắc khó xử của Nữ hoàng Elizabeth II

Nữ hoàng Elizabeth II rất khó xử khi một cánh cửa của Cung điện Buckingham phải được dỡ bỏ để đẩy bánh cưới vào bên trong.

Chiếc bánh cưới đặc biệt của Kate Middleton và cháu trai Nữ hoàng Elizabeth II - William đã gây ra không ít khó khăn khi được mang đặt trong Cung điện Buckingham, theo People .
Fiona Cairns, người dẫn đầu nhóm làm bánh cưới xuất hiện trong bộ phim tài liệu The Day Will and Kate Got Married của kênh ITV kể về những khó khăn hậu trường để có được chiếc bánh kem trái cây 8 tầng, cao 3 mét đặt tại địa điểm tổ chức tiệc cưới là dinh thự hoàng gia của Nữ hoàng Elizabeth II – Cung điện Buckingham ở London.
Thợ làm bánh cưới tiết lộ khoảnh khắc khó xử của Nữ hoàng Elizabeth II - ảnh 1

Chiếc bánh cưới 8 tầng, cao 3 mét

ẢNH: PEOPLE

Để đưa chiếc bánh vào bên trong phòng trưng bày ở Cung điện Buckingham, nhóm làm bánh buộc phải tháo một cánh cửa vì chiếc bánh quá "khủng". Khi Nữ hoàng Elizabeth II đến thăm nhóm làm bánh khi họ đang hoàn thiện món tráng miệng, bà đưa ra một nhận xét bất ngờ về chuyện tháo cửa.
Thợ làm bánh cưới tiết lộ khoảnh khắc khó xử của Nữ hoàng Elizabeth II - ảnh 2

Fiona Cairns bên chiếc bánh cưới

ẢNH: PEOPLE

"Tôi nhớ bà nói, 'Tôi nghe rằng bạn đã dỡ bỏ ngôi nhà của tôi. Và tôi đáp ‘Thưa, chúng tôi phải dở bớt một cánh cửa để xe đẩy bánh có thể qua. Nhưng cánh cửa đã được ráp lại nên cuối cùng mọi chuyện vẫn ổn’ ”, Fiona Cairns nói trong bộ phim tài liệu. .
Chiếc bánh kem trái cây truyền thống được trang trí bằng 900 chiếc lá và chạm hoa, trên cùng là biểu tượng của vợ chồng William.
Thợ làm bánh cưới tiết lộ khoảnh khắc khó xử của Nữ hoàng Elizabeth II - ảnh 3

Nhóm thợ hoàn tất chiếc bánh cưới

ẢNH: PEOPLE

Đám cưới cháu trai Nữ hoàng Elizabeth II diễn ra tại Tu viện Westminster, sau đó là hai buổi tiệc chiêu đãi tại Cung điện Buckingham. Tiệc đầu tiên do Nữ hoàng tổ chức cho 650 khách và buổi tiệc thứ hai gồm 300 người do cha của chú rể, Thái tử Charles chủ trì. Nữ Công tước xứ Cambridge Kate Middleton và Công tước xứ Cambride William sẽ kỷ niệm 10 năm ngày cưới vào ngày 29.4 tới.
Tin liên quanCông chúng Anh muốn Hoàng tử William làm vua sau khi Nữ hoàng Elizabeth II thoái vịNhà tạo mẫu tóc thổ lộ kỷ niệm về Công nương DianaVợ chồng Harry theo 'vết xe đổ’ của chú - Hoàng tử Andrew làm ‘nổ tung’ hoàng gia

>> Xem thêm: 

Quang Hà hát chuyện tình nhưng bí mật người tình

Jack tung MV comeback rất đầu tư nhưng thành tích lượt xem công chiếu lại thụt lùi, thua cả Sơn Tùng M-TP lẫn Độ Mixi

Triệu Lộ Tư bị mần nhục bởi bạn gái Nhiệt Ba, ai ngờ gặp phải nam phụ định mệnh ở Trường Ca Hành tập 19 - 20

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều