Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Thiếu tiền, nam thanh niên dùng dao và roi điện cướp tài sản người đi đường

Lợi dụng địa hình đèo dốc hoang vắng, ít người qua lại, đối tượng Chiến đã dùng dao và roi điện để khống chế, cướp tài sản người đi đường tại khu...

Thiếu tiền, nam thanh niên dùng dao và roi điện cướp tài sản người đi đường - ảnh 1

Lợi dụng địa hình đèo dốc hoang vắng, ít người qua lại, đối tượng Chiến đã Dùng dao và roi điện để khống chế, Cướp tài sản người đi đường tại khu vực Dốc Đá Đen thuộc huyện Bắc Trà My (tỉnh Quảng Nam).

Lợi dụng địa hình đèo dốc hoang vắng, ít người qua lại, đối tượng Chiến đã dùng dao và roi điện để khống chế, cướp tài sản người đi đường tại khu vực Dốc Đá Đen thuộc huyện Bắc Trà My (tỉnh Quảng Nam).

Chiều 14.9, Công an huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam cho biết vừa khám phá nhanh và bắt giữ được một đối tượng trong vụ cướp táo tợn tài sản người đi đường.

Chiều 13.9, Công an huyện Bắc Trà My tiếp nhận tin báo về việc anh Huỳnh Văn Lợi (24 tuổi, trú xã Trà Giang) bị tấn công trên đường đi và cướp 1 chiếc ví bên trong có số tiền gần 3 triệu đồng tại khu vực Dốc Đá Đen thuộc thôn 3, xã Trà Giáp.

Nhận thấy đây là cướp rất manh động, đối tượng gây án tỏ ra liều lĩnh nên Công an huyện Bắc Trà My đã huy động lực lượng Công an xã Trà Giác, Công an xã Trà Giáp và các tổ tự quản cùng phối hợp để bắt đối tượng trả lại tài sản cho người dân.

Qua sự phối hợp của các lực lượng, các tổ trinh sát tiến hành rà soát, truy tìm đối tượng tại các khu vực rừng thuộc xã Trà Giáp và xã Trà Giác.

Đến 22h cùng ngày (13.9), tổ công tác Công an huyện Bắc Trà My đã phát hiện và bắt giữ được đối tượng Nguyễn Minh Chiến (30 tuổi, trú xã Tiên Cẩm, huyện Tiên Phước).

Tại cơ quan Công an, Chiến khai nhận đã dùng dao và roi điện để khống chế, cướp tài sản của anh Huỳnh Văn Lợi với mục đích kiếm tiền tiêu xài cá nhân.

>> Xem thêm: 

Xét xử phúc thẩm Vũ nhôm, Trần Phương Bình trong đại án DongA Bank

Bí ẩn 13 cái chết trong đêm với biểu tượng quỷ dữ: Hành tung bất định của hung thủ

Giữa đêm cha nhẫn tâm cầm dao cứa cổ 4 đứa con ruột của mình

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều