Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Thiếu niên cùng bạn trộm hàng chục xe máy

Lợi dụng sơ hở của người dân, thiếu niên 17 tuổi cùng bạn đã thực hiện hàng chục vụ trộm, trong đó chủ yếu là xe máy. Toàn bộ tài sản được các đối...

Ngày 14/6, Công an thị xã Gia Nghĩa (Đắk Nông) cho biết, đơn vị vừa triệt phá một nhóm trộm cắp xe máy chuyên nghiệp, bắt giữ 2 đối tượng Trần Văn Bình (SN 1995, trú tại xã Quảng Thành, TX. Gia Nghĩa) và Trần Văn Tuấn (SN 2001, trú tại Xã hội Nghĩa, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) để điều tra làm rõ về hành vi trộm cắp tài sản.

Thiếu niên cùng bạn trộm hàng chục xe máy - ảnh 1
Hai đối tượng tại cơ quan công an

Theo kết quả điều tra, lợi dụng sơ hở, mất cảnh giác của người dân, từ đầu năm 2018 đến nay, Bình và Tuấn đã cấu kết, móc nối với một số đối tượng khác thực hiện ít nhất 24 vụ trộm cắp tài sản, trong đó có 22 vụ trộm cắp xe máy tại địa bàn tỉnh Đắk Nông.

Sau khi thực hiện thành công, chúng mang những tài sản trộm cắp được đến bán cho các tiệm thu mua phế liệu và sửa chữa xe máy trên địa bàn lấy tiền chia nhau tiêu xài.

Quá trình điều tra, Công an thị xã Gia Nghĩa đã thu giữ 17 chiếc xe máy, 2 ti vi, điện thoại di động; một số dụng cụ để tháo trộm xe mô tô gồm cà lê, tuốc nơ vít, kìm cắt... cùng nhiều vật dụng liên quan khác.

Vụ việc hiện đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Gia Nghĩa tiếp tục mở rộng điều tra, làm rõ.

Dương Phong

>> Xem thêm: 

Tuyên phạt 14 năm tù đối với kẻ hoạt động nhằm lật đổ chính quyền

Thi thể đôi nam nữ trong phòng trọ ở miền Tây

Tài xế lái xe tải đâm 8 cán bộ xã tử vong khai có ngủ gật và dùng ma tuý

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều