Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Thiệt hại ban đầu do các đối tượng quá khích gây ra

Tính đến chiều nay (13-6), các cơ quan chức năng chưa thống kê cụ thể số tiền thiệt hại, do các đối tượng quá khích gây ra trong 2 ngày 10 và 11-6, tuy nhiên tính toán sơ bộ ban đầu cho thấy, đã có rất nhiều tài sản bị các đối tượng quá khích đập phá hư hỏng và đốt cháy hoàn toàn.

Thiệt hại ban đầu do các đối tượng quá khích gây ra - ảnh 1

Công an TP Phan Thiết lấy lời khai Ngô Duy Nam (SN 1982, ngụ tại Bình Phước), để điều tra làm rõ về hành vi phát tiền với mục đích gây rối.

Tại huyện Bắc Bình, trong ngày 10-6 có 1 xe vận chuyển cảnh sát cơ động và 1 xe cứu thương bị đốt, 1 xe ô tô và 1 xe mô tô của lực lượng công an huyện bị đập phá, 4 đồng chí CSCĐ bị thương. Trong ngày 11-6, có 10 xe ô tô bị các đối tượng quá khích đốt, 16 xe mô tô hư hỏng, 30 chiến sĩ CSCĐ bị thương. Trụ sở Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Phan Rí Cửa bị đập phá nghiêm trọng.

Riêng tại Phan Thiết, trong ngày 10-6, có 3 xe ô tô và 20 xe máy bị đốt cháy hoàn toàn, 1 xe ô tô bị đập phá. Ngoài ra, trụ sở UBND tỉnh bị phá hỏng 2 cổng chính và phụ, 10 ô mảng tường rào bị xô đổ. Đối tượng quá khích cũng đốt cháy nhà bảo vệ UBND tỉnh, Sở Kế hoạch và Đầu tư và một phần Sở Nội vụ bị ném đá. Tại TP Phan Thiết, có 44 chiến sĩ bị thương. Hiện tại các cán bộ chiến sĩ bị thương sau khi được điều trị phần lớn đã xuất viện.

Trong một diễn biến khác, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã tổ chức nhiều tổ công tác, tiến hành khám nghiệm hiện trường tại các trụ sở và những nơi bị người quá khích đập phá trong những ngày qua, để củng cố hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật. Công an cũng đã triệu tập bắt giữ một số đối tượng có liên quan để làm rõ hành vi và xử lý.
Theo Baobinhthuan
Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều