Thiên thần nội y Jasmine Tookes được bạn trai cầu hôn với nhẫn tiền tỉ - ảnh 1 Cách đây ít ngày, trên trang cá nhân, Jasmine Tookes đăng loạt ảnh được bạn trai quỳ gối cầu hôn giữa khung cảnh thiên nhiên lãng mạn ở vùng Utah và Arizona.
Thiên thần nội y Jasmine Tookes được bạn trai cầu hôn với nhẫn tiền tỉ - ảnh 2 Nàng mẫu da màu cho biết cô hoàn toàn bị bất ngờ trước kế hoạch này của bạn trai, anh chỉ cho bạn gái 2 tiếng để chuẩn bị cho chuyến đi đặc biệt này.
Thiên thần nội y Jasmine Tookes được bạn trai cầu hôn với nhẫn tiền tỉ - ảnh 3 "Chân dài" sinh năm 1991 đã khóc rất nhiều vì xúc động và cho biết "đó là ngày đẹp nhất trong đời".
Thiên thần nội y Jasmine Tookes được bạn trai cầu hôn với nhẫn tiền tỉ - ảnh 4 thiên thần nội y hẹn hò với quản lý Snapchat Juan David Borrero từ năm 2016.
Thiên thần nội y Jasmine Tookes được bạn trai cầu hôn với nhẫn tiền tỉ - ảnh 5 Dưới loạt ảnh, rất nhiều fan đã gửi lời chúc hạnh phúc đến đôi trẻ.
Thiên thần nội y Jasmine Tookes được bạn trai cầu hôn với nhẫn tiền tỉ - ảnh 6 Mỹ nhân nội y rạng ngời hạnh phúc nhận lời cầu hôn của người yêu.
Thiên thần nội y Jasmine Tookes được bạn trai cầu hôn với nhẫn tiền tỉ - ảnh 7
Thiên thần nội y Jasmine Tookes được bạn trai cầu hôn với nhẫn tiền tỉ - ảnh 8 Juan cầu hôn bạn gái với nhẫn kim cương 7 cara trị giá 250.000 đô la (khoảng 5,8 tỉ đồng).
Thiên thần nội y Jasmine Tookes được bạn trai cầu hôn với nhẫn tiền tỉ - ảnh 9 Hôm qua, Jasmine Tookes không giấu nổi niềm hạnh phúc khi ra phố với nhẫn kim cương lấp lánh trên tay.
Thiên thần nội y Jasmine Tookes được bạn trai cầu hôn với nhẫn tiền tỉ - ảnh 10
Thiên thần nội y Jasmine Tookes được bạn trai cầu hôn với nhẫn tiền tỉ - ảnh 11 Jasmine Tookes bước vào làng mốt từ khi mới 15 tuổi và nhanh chóng có chỗ đứng vững chắc.
Thiên thần nội y Jasmine Tookes được bạn trai cầu hôn với nhẫn tiền tỉ - ảnh 12 Người đẹp 29 tuổi có nhan sắc cuốn hút, chiều cao 1m75.
Thiên thần nội y Jasmine Tookes được bạn trai cầu hôn với nhẫn tiền tỉ - ảnh 13 Cô được ví như "viên ngọc đen" đắt giá của Victoria's Secret.
Thiên thần nội y Jasmine Tookes được bạn trai cầu hôn với nhẫn tiền tỉ - ảnh 14
Thiên thần nội y Jasmine Tookes được bạn trai cầu hôn với nhẫn tiền tỉ - ảnh 15
Thiên thần nội y Jasmine Tookes được bạn trai cầu hôn với nhẫn tiền tỉ - ảnh 16 Jasmine Tookes rất thân thiết với cô bạn Josephine Skriver ngoài đời.
Thiên thần nội y Jasmine Tookes được bạn trai cầu hôn với nhẫn tiền tỉ - ảnh 17