Loading...

Thiên Nga và Đồng Ánh Quỳnh rủ nhau đến Weather Girls lánh nạn trước giông bão tập 7 The Face

Hai chiến binh mạnh nhất của team Minh Tú sẽ là khách mời của chương trình Weather Girls và hứa hẹn chia sẻ những "ngoại truyện The Face".

Đồng Ánh Quỳnh và Thiên Nga được đánh giá là hai chiến binh có tiềm năng rất cao để đạt được ngôi vị quán quân cũng như đang được sự yêu thích đông đảo của fan cứng The Face. Những câu chuyện riêng của hai chiến binh trong team Minh Tú luôn được săn đón, đặc biệt là những câu chuyện ở "chốn thị phi The Face".

Thiên Nga và Đồng Ánh Quỳnh rủ nhau đến Weather Girls lánh nạn trước giông bão tập 7 The Face - ảnh 1

Trước tập phát sóng mới nhất vào tối ngày 23/07, Đồng Ánh Quỳnh và Thiên Nga sẽ tạm đến "lánh nạn" và "hưởng thụ" tại ngôi nhà thời tiết của chương trình Weather Girls. Liệu hai cô nàng sẽ tiết lộ những ngoại truyện gì về The Face cũng như phải vượt qua những thử thách oái oăm gì từ khán giả đặt ra trên fanpage của chương trình, tất cả sẽ có trong số Weather Girls được livestream trực tiếp vào 11h00 sáng chủ nhật ngày 23/07/2017 trên fanpage Fb/kinglive.vn.

Weather Girls – Những cô nàng thời tiết là chương trình với nội dung xoay quanh những vấn đề rất con gái như thời trang, làm đẹp, Du lịch hoặc các địa điểm vui chơi Giải trí đang là xu hướng được giới trẻ ưa chuộng. Chương trình được phát sóng trên fanpage của Kinglive (fb.com/kinglive.vn) vào khung giờ 11h trưa Chủ nhật hàng tuần.
Team Kinglive / Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Đòi nợ kiểu đi vào lòng người: Tầm này thì liêm sỉ gì nữa, bao nhiêu IQ hay EQ cũng chỉ để nghĩ cách lay động con nợ thôi

Em sắp được về quê để đón tết sum vầy với ba mẹ rồi

Game thủ Liên minh huyền thoại bỗng trở thành hiện tượng trai đẹp chỉ nhờ tháo kính và vuốt tóc sương sương

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều