Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Thiên Minh: Từ chàng hotboy đi bưng phở ở Mỹ tới nhiếp ảnh gia đa tài, lịch lãm

Tìm gặp Minh trong một ngày Sài Gòn nắng gắt – thứ thời tiết có phần hơi khó chịu, dễ khiến người ta bực bội vô cớ với người đối diện. Nhưng sự dịu...

Những năm 2007 - 2010, Thiên Minh xuất hiện ồ ạt trên trang bìa của các tờ báo tuổi teen. Trong các sự kiện âm nhạc, Giải trí anh cũng gây chú ý khi góp mặt với vai trò ca sĩ hay VJ. Hotboy sinh năm 1990 còn lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất và để lại dấu ấn với bộ phim "Mùa hè sôi động". Đa tài, vóc dáng như người mẫu cộng với gương mặt đẹp trai chuẩn Hàn, Thiên Minh từng được kỳ vọng sẽ trở thành nhân tố lạ của showbiz Việt lúc bấy giờ.

oppo tổng_sub

Đối với OPPO, mỗi con người sinh ra đều là một cá thể riêng biệt có bản sắc, có nhu cầu được tôn trọng, được thể hiện cái tôi của chính mình. Chiến dịch "Tôi Là Ai" ra đời với mong muốn đánh thức cái tôi còn đang ẩn khuất trong tâm hồn mỗi con người, lan toả thông điệp trân trọng, thương yêu bản thân cho cộng đồng thông qua chân dung toả sáng của những người trẻ đầy nhiệt huyết, đam mê và sống hết mình. Với việc chia sẻ quan điểm tích cực, những người trẻ này thật sự đã trở thành biểu tượng truyền cảm hứng mà câu chuyện về con đường đi đến thành công đầy thử thách của họ đủ sức chạm đến trái tim mỗi chúng ta. Cùng chia sẻ câu chuyện của chính bạn tại https://toilaai.kenh14.vn/.

>> Xem thêm: 

Thành viên mới của hội girl xinh Việt lên báo nước ngoài: Cười siêu đẹp, body siêu hot

Lưu ngay danh sách 60 quốc gia miễn visa cho người Việt Nam du lịch ngắn ngày: Vi vu nước ngoài chưa bao giờ nhiều lựa chọn đến vậy!

Thấy vợ lên xe của người khác, chồng lập tức bám theo đến một nơi khiến anh choáng váng

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều