Loading...

Thiên đường ẩm thực: Diệu Nhi tổn thương khi bị Gin Tuấn Kiệt đưa cho... đồ đang ăn dở

2 "cô trò" Diệu Nhi Gin Tuấn Kiệt lại được tái ngộ trong tập 2 "Thiên đường ẩm thực".

Tập 2 "Thiên Đường Ẩm Thực" đã lên sóng. Đội nữ gồm có những cô nàng dễ thương, xinh xắn diễn viên Diệu Nhi, Sỹ Thanh, Yaya Trương Nhi. Đội nam là 3 anh chàng của "Gia Đình Là Số Một": Huỳnh Quý, Thanh Tùng và Gin Tuấn Kiệt. Chủ đề của tuần này là Thanh lọc cơ thể.

Vòng 1 tập 2

Luật của chương trình "thắng làm vua, thua nhìn miệng" vì thế Diệu Nhi – Sỹ Thanhyaya trương nhi không được ăn trong đau khổ. Tưởng như Diệu Nhi sẽ chỉ ngồi nhìn nhưng cô nàng đã lén lút Ông Hoàng "ăn vụng" từ khi nào không hay.

Thấy thương người chị Diệu Nhi, Gin Tuấn Kiệt đã lén lút Ông Hoàng đưa thức ăn cho cô nàng, tưởng chừng người em có ý tốt không ngờ lại là đồ ăn đang ăn dở khiến Diệu Nhi "tổn thương sâu sắc". Hơn thế nữa, Diệu Nhi còn "tích góp" thức ăn để lén lút thưởng thức dưới gầm bàn, đã vậy cô nàng dùng cả khổ nhục kế, nhìn thôi cả Ông Hoàng và đội nam cũng không thốt nên lời.

Vòng 2 tập 2

Gin Tuấn Kiệt cũng không kém cạnh với "điệu nhảy giã gạo" nhìn thôi đã muốn cười nghiêng ngả. Tỉ số 1 đều ở cả 3 lượt chơi, vì để quyết định thắng thua Ông Hoàng đã ra câu hỏi phụ. Lúc này Diệu Nhi đã trả lời một cách chính xác, giành tấm vé cho đội nữ bước vào bàn tiệc hấp dẫn.

Vòng 3 tập 2

Đội chiến thắng ở vòng này còn bất ngờ hơn khi có đầu bếp thượng hạng của chương trình thực hiện ngay món ngon 3 phút ngay trên sân khấu.

Thiên đường ẩm thực: Diệu Nhi tổn thương khi bị Gin Tuấn Kiệt đưa cho... đồ đang ăn dở - ảnh 1
Thiên đường ẩm thực: Diệu Nhi tổn thương khi bị Gin Tuấn Kiệt đưa cho... đồ đang ăn dở - ảnh 2

Kết quả chung cuộc, đội nữ với 3 cô nàng siêu "lầy lội" đã chiến thắng 10 triệu đồng với tỉ số 2-1, cùng ra về với phần thưởng từ nhà tài trợ.

Thiên đường ẩm thực: Diệu Nhi tổn thương khi bị Gin Tuấn Kiệt đưa cho... đồ đang ăn dở - ảnh 3

Tập 3 "Thiên Đường Ẩm Thực" được phát sóng vào lúc 20g30 thứ Sáu, ngày 29/06/2018 trên kênh HTV7.

>> Xem thêm: 

Á vương Nam vương châu Á 2018 gây ấn tượng với đạo diễn ‘Anh chưa 16’

Hari Won nói xấu ông xã Trấn Thành trên sóng truyền hình

Diễn viên Ngọc Trai: Tôi quá tự cao sau vai diễn Quý Ròm

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều