Loading...

Thích Tu Mạc Văn Khoa tự nhận mình còn sân si, kể chuyện ngày xưa đi thi diễn viên bị nhầm thành anh giữ xe

Mấy ai biết được rằng trước khi nổi tiếng, Mạc Văn Khoa thời còn nhà quê lúc đi thi diễn viên ai cũng tưởng là người trông xe vì chẳng có nghệ sĩ tương lai...

Ngồi lại với Mạc Văn Khoa những ngày đầu năm, để nghe anh nói về chặng đường lập danh gian nan, về trải nghiệm làm việc với quang huy và về vai diễn trong 30 Chưa Phải Tết mà anh ưng ý nhất sự nghiệp.

Nụ cười của khán giả những ngày đầu xuân, với em, là một niềm may mắn

Tết của em trước và sau khi nổi tiếng khác nhau chỗ nào?

Ngày chưa nổi tiếng, Tết mình dành nhiều thời gian cho Tết, cho gia đình, cho người thân, bạn bè. Cảm giác đón chờ cũng lớn hơn. Còn bây giờ đã làm nghề rồi, Tết thì mình phải phục vụ khán giả, thỉnh thoảng thấy cũng tủi thân và buồn lắm anh. Nhưng bù lại, mình có một niềm đam mê lớn về diễn hài. Nên được nghe tiếng vỗ tay của khán giả là mình quên hết mệt nhọc, dù đó là tiếng vỗ tay ở sân khấu hay trong rạp chiếu phim. Em hay vào rạp xem phim của… chính mình, xem khán giả phản ứng thế nào với diễn xuất của mình trên màn ảnh. Cứ đến phân đoạn của mình là tim em lại đập thình thịch. Và nụ cười của khán giả những ngày đầu xuân, với em, là một niềm may mắn, giống như là khán giả lì xì cho mình vậy.

"Thích Tu" Mạc Văn Khoa chúc Tết độc giả

30 Chưa Phải Tết hiện đang công chiếu trên các rạp toàn quốc.

Theo Helino

>> Xem thêm: 

Bỏ túi 10 câu thoại đắt giá ở Tầng Lớp Itaewon tập 8: Báo thù là tự do, là lời nói có ảnh hưởng và không ai dám động tới người của tôi!

4 giả thuyết quan hệ giữa điên nữ và ông trùm phản diện Tầng Lớp Itaewon: Liệu có phải cha con thất lạc?

Siêu bom tấn ENDGAME giờ này mới bị soi ra lỗi kỹ xảo ngớ ngẩn, ủa đề cử Oscar hạng mục hiệu ứng hình ảnh?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều