Thích thể hiện, ông bố trẻ một tay lái xe một tay nhấc con gái qua cửa sổ ô tô hóng gió

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng hết sức xôn xao trước đoạn video một bé gái chưa đầy tuổi bị chính bố ruột của mình cho "hóng gió" ngoài cửa xe ô tô...

Được biết, sự việc xảy ra tại Siberia, Nga cách đây ít hôm và được chính ông bố thích thể hiện đăng tải lên mạng xã hội.

Đoạn video đã vấp phải vô số lời chỉ trích của dư luận.

Trong đoạn video, có thể thấy một bé gái xinh xắn mới 6 tháng tuổi bị bố ruột dùng tay trái nhấc ra khỏi cửa sổ xe ô tô. Tiếp đó, ông bố này đã dùng tay phải lái xe lao đi rất nhanh trên đường.

Sau khi chứng kiến cảnh tượng đầy nguy hiểm này, nhiều người đã tỏ ra vô cùng bức xúc. Một số người bày tỏ quan điểm: "Thật không thể hiểu nổi, con gái còn bé tí mà đã bị lôi ra làm công cụ thể hiện của bố rồi, tội nghiệp quá!", "Đề nghị cảnh sát xử phạt người này thật nặng và tách đứa trẻ ra khỏi bố nó đi!", "Cho dù anh ta chán sống rồi thì cũng không thể coi thường mạng sống của con gái mình như vậy được.", "Đúng là điếc không sợ súng, rồi đến lúc chết lại đổ tại số nhé!"...

Thích thể hiện, ông bố trẻ một tay lái xe một tay nhấc con gái qua cửa sổ ô tô hóng gió - ảnh 1

Trước đó, ông bố trẻ này cũng từng ôm con gái bé bỏng bằng một tay lên nóc một toà nhà cao tầng để chơi đùa, đồng thời chụp ảnh khoe khoang sự "cool ngầu" của mình. Và tất nhiên, hành động này cũng đã vấp phải vô số lời chỉ trích của dư luận, đặc biệt là các bậc phụ huynh.

Siberia (hay còn gọi là: Xibia, Xi-be-ri-a, Sibirk hay Sebea, Seberia) là vùng đất rộng lớn gần như nằm trọn trong nước Nga, chiếm gần toàn bộ phần Bắc Á và bao gồm phần lớn thảo nguyên Á-Âu.

>> Xem thêm: 

100 trẻ em được cứu tại bờ biển Tây Ban Nha

5 lực lượng đặc nhiệm tinh nhuệ nhất thế giới

Phát hiện cả một xưởng ướp xác 2.500 tuổi ở Ai Cập

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều